‘ซาร่า’ ขอบคุณทนายยกเป็นแสงสว่าง ชาวเน็ตถามจะรักษาผลประโยชน์ให้ลูกสาวด้วยหรือไม่

‘ซาร่า’ ขอบคุณทนายยกเป็นแสงสว่าง ชาวเน็ตถามจะรักษาผลประโยชน์ให้ลูกสาวด้วยหรือไม่

หลังจากที่ยือเยื้อมานาน แต่สุดท้ายก็จบลงได้ตามคำสั่งศาล สำหรับปมสิทธิ์การเลี้ยงลูกชายของ ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล โดยล่าสุด ซาร่า ก็ได้โพสต์ข้อความถึงทนายประมาณ และ ทนายกิ่ง เลืองวัฒนะวณิช ที่คอยช่วยเหลือ

อีกเรื่องที่อยากขอบคุณ คือผู้มีพระคุณกับซาร่าและลูกๆ ทางด้านกฎหมายและผู้ให้คำปรึกษาทุกคน โดยเฉพาะ อาจารย์ ประมาณ และ ทนายกิ่ง เลืองวัฒนะวณิช

ขอบคุณที่วันนั้นเปิดโอกาสรับฟังข้อมูลจากซาร่าทั้งหมด ทุกคำพูด ทุกหลักฐาน ที่ทำให้อาจารย์เข้าใจเรื่องราว ของแม่ธรรมดาๆคนนี้ ที่ต้องการทำเพื่อลูกอย่างแท้จริงซาร่าถือว่ายังอ่อนต่อโลกมากๆในวันแรกที่รู้ว่าชีวิตจะต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมเรื่องลูก ทั้งๆที่ไม่ได้ตั้งตัว ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ ซาร่าแข็งแกร่งขึ้น เพราะได้เห็นโลกในหลากหลายมุมมากยิ่งขึ้น โลกที่ซาร่าต้องเจอก่อนหน้านี้ เรียกว่า มรสุม แต่ในมรสุมร้ายถือว่ายังมีแสงสว่างและกัลยาณมิตรที่ดี ที่เชื่อใจ และ เอ็นดู ซาร่าและลูกๆ แนะนำเหมือนเข็มทิศที่ให้เดินไปทางที่ถูกต้อง

ขอบพระคุณอาจารย์ประมาณและคุณกิ่ง ที่รักและเมตตาหลาน ขอบคุณที่มีมโนธรรมและศีลธรรมในการทำคดีเกี่ยวกับครอบครัว จนวันสุดท้ายที่มีบทสรุป ซาร่าขอบคุณทีมกฏหมายที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจอย่างมากเพื่อซาร่าและลูกๆนะคะ ขอบพระคุณค่ะ 🙏🏻 ประมาณ ว่า..” Pramarn Laungwattanawanich Sirinrada Gwen Laungwattanawanich”

แต่กระนั้นก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนโฟกัสไปถึงเรื่องลูกสาวคนเล็กของซาร่า ว่าคิดจะฟ้อง นายแบบหนุ่ม เพื่อรักษาผลประโยชน์ให้กับลูกสาวด้วยหรือไม่

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon