‘เข็ม รุจิรา’ เคลียร์ชัดใช่ ‘ธัญญ่า’ หรือไม่ สาวใหญ่ตามหึงหวงสามี

‘เข็ม รุจิรา’ เคลียร์ชัดใช่ ‘ธัญญ่า’ หรือไม่ สาวใหญ่ตามหึงหวงสามี

จากประเด็นที่นักแสดงสาว เข็ม รุจิรา หรือ ลภัสรดา ช่วยเกื้อ ออกมาแฉในเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงผู้หญิงรุ่นพี่วัยใกล้ 50 ที่ตามหึงสามี จนทำให้หลายคนคิดว่าเป็นคู่ของ ธัญญ่า-เป๊ก หรือเปล่า ล่าสุดในงานเก็บภาพและร่วมชมละคร เรยา ตอนแรก ที่จัดขึ้นที่ห้องอาหารวอเตอร์ไซด์ เข็มก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า

กับโพสต์ตามหึงหวง?
“รายละเอียดตามที่เขียนเลย ถ้าให้พูดวันนี้ก็คือถ้าให้เข็มพูดเข็มอยากจะพูดแค่ว่า ถ้าเข็มมีโอกาสพูดได้ ในความเป็นจริงที่มันเกิดขึ้น และจากปากของเรา เข็มก็อยากจะพูด แต่วันนั้นติดต่อพี่เขาไม่ได้ โทรไปเป็นชั่วโมง เป็น 10 สาย แต่ติดต่อไม่ได้ เราก็โอเค งั้นฉันพูดในที่ของฉันแล้วกันก็คือในเฟซบุ๊ก เข็มว่าเข็มไม่ได้ทำอะไรผิดเลย โดยเฉพาะเพื่อนเข็ม ทำไมเพื่อนเข็มจะต้องขอโทษ ขอโทษให้จบโอเคเข้าใจ แต่ขอโทษเพื่ออะไร เพื่อนเข็มทำอะไรผิด เข็มรู้สึกว่าเพื่อนเข็มไม่ผิด คุณมีอะไรคุณเคลียร์กับเราเลย”

เพื่อนมาเล่าให้ฟัง?
“คือเรื่องมันผ่านมา 2-3 วันแล้ว แต่วันนั้นที่เกิดเหตุเราก็คิดแล้วแหละว่า ต้องมีอะไรแน่เลย เพราะพี่เขาไม่รับไหว้ แล้วเพื่อนเข็มเป็นแฟนกัน ก็บอกเข็มเขาไม่รับไหว้เรา เพราะเราแน่เลย แต่เข็มก็ยืนยันด้วยการยกมือไหว้ แล้วเราก็เดินเล่นของเรากับเพื่อนเรา พอผ่านไป 2-3 วันเพื่อนถึงมาเล่าให้ฟังว่าแกจริงด้วย แบบที่แกคิดเลย เขาโทรมาหาแฟนเราขอโทษ เราก็เห้ยอะไร เลยบอกเพื่อน แกงั้นฉันขอคุยนะ ก็เลยพยายามโทรหาพี่เขาแต่ก็โทรไม่ติด งั้นเราก็พูดในส่วนของเราแล้วกัน”

แล้วตอนนี้ได้คุยกันหรือยัง?
“ไม่คุยค่ะ เพราะตัวเข็มเองก็ไม่ได้ติดอะไรกับพี่เขามา 10 ปีแล้ว เข็มก็คิดว่าเข็มไม่มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องพูด เพราะพูดไปหมดแล้ว เพียงที่พูดวันนั้นคือเคลียร์ว่าเพื่อนเข็มไม่ผิด เข็มไม่ผิด คุณมีอะไรก็มาฟังเรา มาเคลียร์กับเราจะได้เข้าใจอย่างถูกต้อง”

เราเองก็ไม่ได้คุยกับพี่ผู้ชายเขาอีกเลย?
“นานมากแล้ว ตั้งแต่เดตกัน แล้วเป็นเดตสั้นๆ แล้วก็ไม่ได้ติดต่ออะไรเลย ไม่ได้ติดต่อเลย ไม่ได้ติดต่อเลย แล้วเราก็รู้สึกโกรธ เพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิด เพื่อนเราก็ไม่ได้ทำอะไรผิด เข็มก็ไม่ได้ทำอะไร เข็มก็พูดในส่วนของเข็มว่าฉันไม่ได้ทำอะไร เข็มถนอมตัวเองมาพอสมควร เมื่อก่อนเข็มก็แสบ แต่มาพักหลังเข็มอยากถนอมตัวเข็มไม่อยากให้ใครเข้าใจเข็มผิด ถ้าเข็มพูดได้ เข็มก็อยากจะพูด แต่ในเมื่อเข็มพูดไม่ได้ เข็มก็ใช้พื้นที่ส่วนตัวของเข็มแล้วกัน”

เขาแต่งงานไปหรือยัง?
“น่าจะยังไม่ได้แต่งงาน เป็นแค่แฟน เข็มไม่รู้เลย ก็แจ๊กพ็อตมาลงที่ฉัน แล้วก็เพื่อนเราโดนให้ขอโทษทั้งๆ ที่เขาไม่ได้ทำอะไรผิด”

เขาโยงไปเป็นธัญญ่า?
“โน (ลากเสียงยาว) บ้าเหรอ ธัญญาเรศ กับสัณชัยเนี่ยนะ นี่ไม่เคยรู้เลยนะว่ามีกระแสเป็นพี่ญ่า เจอพี่ญ่าแกก็ไม่เห็นพูดอะไร ไม่ใช่พี่ธัญญ่า ไม่ใช่พี่เป๊กนะคะ ครอบครัวนี้สนิทมาก 23 ปีแล้วกับพี่เป๊ก ตั้งแต่วันแรกที่เขาจีบกัน เขาเดตกัน เขาแต่งงานกัน นี่ก็อยู่มาตั้งแต่วันแรกเหมือนกัน ไม่ใช่นะคะ สบายใจได้”

ที่เราโพสต์ว่ายังมีคนยังจดจำเราในลุคติดสุรา?
“อย่างที่เข็มบอกว่า ทุกวันนี้เข็มยังดื่มไหม เข็มยังดื่มนะคะ แต่เข็มเห็นตัวเข็มว่า เข็มดื่มน้อยลงแล้วเข็มดื่มแบบมีสติมากขึ้น ถ้าใครจะคิดตรงนั้นก็ไม่เป็นไร แต่ ณ ปัจจุบันเข็มเป็นแบบนี้ อะไรที่มันมากระทบเข็มแล้วมันไม่จริงเข็มก็อยากจะพูดเพื่อให้คนรู้ว่านี่คือเรา ณ ปัจจุบัน เข้าใจเราหน่อย เท่านั้นเอง”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พ่อใจสลาย ลูกชาย 8 ขวบ เล่นน้ำปากท่อคลองส่งน้ำท้ายหมู่บ้าน ถูกดูดเข้าท่อ เสียชีวิตสลด
บทความถัดไปสืบห้วยขวาง ตามรวบจอมโจรปังตอ ชิงทอง ร้านย่านดินแดง แต่เจ้าของร้านฮึดสู้ เผ่นไปซุกห้องพัก