นุ๊ก-ปาย เผยสัมพันธ์ ยันไม่ใช่คู่จิ้นลวงโลก แต่เป็น ‘เฟื่อน’ ที่มากกว่าเพื่อน ยิ่งกว่าแฟน

ปาย-นุ๊ก

นุ๊ก-ปาย เผยสัมพันธ์ ยันไม่ใช่คู่จิ้นลวงโลก แต่เป็น ‘เฟื่อน’ ที่มากกว่าเพื่อน ยิ่งกว่าแฟน

หลังจากคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย กลายเป็นที่พูดถึงอีกครัั้ง หลังเกิดประเด็นร้อนแรงเมื่อ นุ๊ก ธนดล ศิริแวว มีหญิงสาวออกมาแฉถึงเรื่อราวการคบกัน ตั้งแต่สมัยฝ่ายชายยังไม่มีชื่อเสียง ดังนั้นเมื่อทั้งคู่มาร่วมงานรประกาศผลรางวัล Fever Awards 2020 และได้รับรางวัลบุคคลที่ถูกกล่าวขวัญมากที่สุด กับรางวัลศิลปิน-นักร้องดูโอฟีเวอร์ พวกเขาก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดย ปาย ฉัตรนภา เขียวขำ บอกว่า ทั้งหมดเป็นเรื่องในอดีตที่ไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้

ขณะนุ๊กก็บอกว่าขอให้เป็นเรื่องอดีตเช่นเดียวกัน

“ปัจจุบันนี้นุ๊กมีความสุขกับการทำงาน และมีความสุขกับปายปาย โอริโอ้ (ยิ้ม) ที่ได้ทำงานด้วยกัน”

กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นุ๊กบอกว่าเขาผ่านมาได้ด้วยกำลังใจจากแฟนคลับ จากค่าย รวมถึงจากพ่อกับแม่ของเขาและของปาย

Advertisement

ส่วนเรื่องที่มีบางคนมองว่าไม่ได้เป็นคู่จิ้นกันจริงๆ เป็นคู่จิ้นลวงโลกนั้น นุ๊กบอกว่า “จริงๆ แล้วถ้าย้อนกลับไปดู นุ๊กกับปายก็จะเล่นกันแบบนี้ตลอดครับ ปายไม่เคยไปประกาศว่าเป็นแฟนนุ๊กเลยนะ เอาตรงๆ เราเป็นมากกว่าเพื่อน เป็นมากกว่าแฟน เป็นมากกว่าทุกอย่างเลย คือใช้คำว่าเฟื่อนดีกว่า (หัวเราะ) เป็นแฟน แล้วก็เป็นเพื่อน คือเฟื่อน เราเป็นทุกอย่างให้กันและกัน แล้วเราก็มีความสุข”

“ส่วนบางคนถามว่า ในอนาคตเรามีโอกาสจะเป็นแฟนกันไหม มีโอกาสจะได้รักกันไหม นุ๊กขอตอบว่าให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า”

ด้านปายก็เสริม “เราเริ่มต้นมาด้วยการเป็นเพื่อน เป็นเพื่อนรัก เป็นเพื่อนที่แสนดี ผ่านทุกช่วงเวลามาด้วยกัน เลยทำให้เรารักกัน แล้วก็อยู่ด้วยกัน ด้วยความรัก ความสุข (ยิ้ม)”

Advertisement
ปาย-นุ๊ก

ครั้นถามปายเรื่องที่มีข่าวว่ามีแฟนเป็นผู้หญิงอยู่เหมือนกัน กับคำถามนี้ปายบอก “ก็เป็นธรรมดา ที่ปายเป็นทอม ก็ต้องเคยมีแฟนเป็นผู้หญิงมา (ยิ้ม)”

อย่างไรก็ดี ได้เลิกรากันไปแล้ว

“เราอยู่โสดๆ มาด้วยกัน ผ่านทุกอย่างมาด้วยกันครับ” ปายว่า

เมื่อถามว่าหลังจากนี้กลัวความจิ้นจะลดน้อยลงไหม นุ๊กบอก “ไม่กลัวครับ เพราะไม่ใช่แค่ปัจจุบันนี้ เมื่อก่อนหรือตั้งแต่เริ่ม นุ๊กกับปายไม่ได้เฟค เวลาขึ้นเวทีนุ๊กกับปายก็เป็นธรรมชาติตลอด เวลาเล่นอะไรบนเวทีก็จะพูดไม่มีสคริปต์ พูดออกจากใจตลอด”

ส่วนเรื่องอนาคตจะเป็นยังไง นุ๊กบอกก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต

“อนาคตนุ๊กกับปายอาจจะเป็นแฟนกัน อาจจะเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม หรือไม่ก็ต่างคนต่างแยกไปมีครอบครัวก็ไม่รู้เนาะ ให้มันเป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า”

ตอนนี้ยังเป็นเฟื่อนกัน?
“เฟื่อนครับ เป็นเฟื่อนกันอยู่” นุ๊กบอก

ส่วนปายก็ว่า “เปลี่ยนจากคู่จิ้นเป็นคู่บุญกัน”

สำหรับกระแสความนิยมจากแฟนคลับ นุ๊กยอมรับว่า จากดราม่าที่เกิดขึ้นเขารู้สึกว่าแฟนคลับลดลงบ้าง

“แต่นุ๊กก็เข้าใจในความคิด ความรู้สึกของพี่ๆ แต่ละคนนะครับ เราคิดไม่เหมือนกัน แต่นุ๊กก็ยอมรับและยินดีกับความคิดของพี่ๆ แต่ละคนครับ”

ปาย-นุ๊ก

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image