เปิดแชตลับยัน ‘ตาล’ มีตัวตนจริง ‘นก อุษณีย์’ ห่วง ‘จั๊กจั่น’ โดนหลอกรอวันที่ความจริงเปิดเผย

เปิดแชตลับยันตาลมีตัวตนจริง ‘นก อุษณีย์’ ห่วงจั๊กจั่นโดนหลอกรอวันที่ความจริงเปิดเผย

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต หลัง นางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส โดยเธอเชื่อว่าอดีตผู้จัดการส่วนตัวนั้นเป็นคนปล่อยข่าวว่าเธอเป็นโลกใบที่ 2 ของ เค วัฒนา ว่าที่สามี ซึ่งอดีตผู้จัดการก็ได้โพสต์แจงว่าตนไม่เคยคิดร้ายกับจั๊กจั่นแม้แต่น้อย

ฟาดแรง ‘จั๊กจั่น’ ท้าโลกใบที่ 1 ถ้ามีตัวตนเชิญมางานแต่ง รับแตกหักอดีต ผจก. เชื่อเป็นคนปล่อยข่าว

อดีตคนใกล้ชิด ‘จั๊กจั่น’ ชี้แจงยันไม่ใช่คนปล่อยข่าว ไม่เคยมองเป็นศัตรู)

ล่าสุด นก อุษณีย์ เพื่อนสนิทในวงการของจั๊กจั่น ก็ได้ขุดแชตลับออกมาแฉเป็นการยืนยันว่าตาลโลกใบที่ 1 นั้นมีตัวตนจริง พร้อมกับรีโพสต์ของ อดีตผู้จัดการจั๊กจั่นและแคปชั่นว่า

ยืนยันว่าพวกเราไม่เคยให้ข่าวใครทั้งสิ้น นอกจากตอนที่ข่าวมันออกมาแล้ว อาจึงไปขอร้องพี่บุ๋ม ปนัดดาให้ช่วยเพราะจั่นโดนหลอกและไม่รู้เรื่องจริงๆ ถึงแม้ตอนนี้จั่นจะไม่เชื่อ และถูกรายล้อมไปด้วยคนเลวๆ บางคนก็โง่และสาระแน แต่ความลับไม่มีในโลก ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย เมื่อวันนึงความจริงเปิดเผย ขอให้เมิงรู้ไว้ว่าพวกกุยังอยู่ตรงนี้ รักและหวังดีกับเมิงเหมือนเดิม

ทั้งยังได้โพสต์ไอจีสตอรี่ไว้ว่า “ผู้หญิงที่ยอมให้ผัวไปหลอกผู้หญิงคนอื่นแต่งงานด้วยยอมปิดปากเงียบเพราะได้เงินหลายล้านแล้วมาพูดว่า “ไม่ต้องสนใจเราไม่ได้ทำไรผิด”คุณคิดว่า-นี่ต้องเลวขนาดไหนคะ ถึงคิดได้แบบนี้#ด่าลอยๆ #ก็มันไม่มีตัวตนส่งข้อความ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon