โก๊ะตี๋ เผยแพลนแต่ง น้องกวาง ในวันครบรอบ 7 ปี เตรียมตัวต้อนรับ สรยุทธ ออกจากเรือนจำ

โก๊ะตี๋ เผยแพลนแต่ง น้องกวาง ในวันครบรอบ 7 ปี เตรียมตัวต้อนรับ สรยุทธ ออกจากเรือนจำ 

หลังจากตลกดัง โก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย ต้องเลื่อนกำหนดเดิมที่จะเข้าประตูวิวาห์กับแฟนสาว น้องกวาง เมื่อช่วงปลายที่ผ่านมา เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เผยว่าได้วันจัดงานใหม่แล้ว ก็คือเป็นวันครบรอบ 7 ปีของทั้งคู่นั่นเอง

งานแต่งก็อย่างที่หนูบอกว่าหนูรอ คือในชีวิตหนูมีคนสำคัญไม่กี่คน ผู้มีพระคุณคนนั้นก็คืออาต๋อย (ไตรภพ ลิมปพัทธ์) และ พี่ยุทธ (สรยุทธ สุทัศนะจินดา) ที่แพลนไว้เลยก็คือจัดวันที่ 26 .. นี้ เพราะเป็นวันที่หนูคบกับน้องกวางมาตอนนี้ก็ครบ 7 ปี ไม่เลื่อนแล้วครับ อย่างที่หนูบอกว่าหนูรอคนสำคัญในชีวิตหนูที่อยากจะให้เขามาอยู่ในวันสำคัญในชีวิตหนูครับ

ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมงานอะไรเลยครับ งานของหนูจะจัดแบบในสวน ที่เวลามาก็จะมีของกินจากครัวคุณต๋อย มีของคาว ของหวาน ที่ทุกคนมากินกันได้ มาสนุกสนานกัน ก็จะเชิญแขกทุกคนที่เคยทำงานด้วยกัน ที่รู้จักกับหนูครับ

โดยสาเหตุที่ต้องเลื่อนงานแต่งจากปลายปีที่แล้วเพราะเป็นการจัดงานครั้งเดียวในชีวิต ก็อยากจะชวนคนมาร่วมงานเยอะ เลยอยากให้ปลอดภัยกับแขกที่มาร่วมงานจริงๆ

แต่ถ้าคนมาเยอะๆ แล้วถ้าเกิดมีใครติดโควิดจากงานหนูเนี่ยบรรลัยเลยนะ มันจะกลายเป็นงานกร่อย หนูเลยอยากให้มันซาๆ จากเหลืองกลายเป็นเขียว แล้วให้มันปลอดภัยจริงๆ ซะก่อนถึงจะจัดงานครับ แต่ที่ดูไว้สถานที่ตอนนี้น่าจะเป็นสโมสรกองทัพบก ที่ถนนวิภาวดีครับ

ส่วนเรื่องทายาทนั้น โก๊ะตี๋ ก็ว่าเรื่องฮอร์โมนยังให้เป็นปกติ ถามว่าเรื่องลูกเนี่ยหนูไม่ได้เจาะจงว่าต้องมีให้ได้ จะต้องเอาจะต้องทำให้มี คือไม่ได้ซีเรียส ถ้าเขาจะมาขอให้มา ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตสองคนไปก่อนครับ ตอนนี้ยังฉีดอยู่ทุก 3 เดือน

อย่างไรก็ตามเมื่อสอบถามถึงพี่ใหญ่ อย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่ได้รับการพักโทษนั้น เจ้าตัวก็ว่า

พี่ยุทธจะออกวันที่ 14 มี..นี้ หนูไปรับแน่นอนครับ (ยิ้ม) แต่ถามว่าพอออกมาพี่ยุทธจะทำงานเลยมั้ย อันนี้หนูก็ยังไม่รู้เพราะจริงๆ แล้วก่อนหน้านี้หนูก็ไปหาแกบ่อย แต่ช่วงโควิดที่ผ่านมาทางกรมราชทัณฑ์เขาก็มีมาตรการคัดกรองไม่ให้เข้าเลย หลังๆ มาหนูได้เข้ายากมาก

แต่ก็บอกผู้จัดการแกไปแล้วว่าวันที่ 14 นี้เดี๋ยวหนูไปหานะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon