กรรชัย เตือน นก อุษณีย์ ถ้าแชตไม่จริงคือทำลายชีวิต จั๊กจั่น บอกเพื่อนมีหน้าที่แค่ซัพพอร์ต

กรรชัย เตือน นก อุษณีย์ ถ้าแชตไม่จริงคือทำลายชีวิต จั๊กจั่น บอกเพื่อนมีหน้าที่แค่ซัพพอร์ต

เป็นประเด็นร้อนไม่แผ่ว สำหรับเรื่องราวของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หลังจากที่ได้ออกมาเปิดใจในรายการโหนกระแส และพูดถึงเรื่องนี้แบบชัดเจน พร้อมวอนขอให้ตนได้ใช้ชีวิตในแบบที่ตนเลือกเอง ด้านอดีตผู้จัดการส่วนตัวก็ได้ออกมาโพสต์แจงว่าตนไม่ได้เป็นศัตรูกับจั๊กจั่น แต่เป็นศัตรูกับคนไม่หวังดีกับจั๊กจั่นที่ซ่อนตัวอยู่เท่านั้น รวมถึงเพื่อนในวงการอย่าง นก อุษณีย์ ก็ได้ออกมาเผยแชตลับสุดแซ่บไปแล้วนั้น

ล่าสุด ในรายการข่าวใส่ไข่  หนุ่ม กรรชัย ที่มาทำหน้าที่พิธีกร ก็ได้พูดถึงประเด็นร้อนแรงในวันนี้ พร้อมกับพูดถึงกรณีของ นก อุษณีย์ ที่เผยภาพข้อความแชต ไว้ว่า

ประเด็นล่าสุดที่ นก อุษณีย์ ออกมาโพสต์แชตการคุยกันระหว่างตาลกับอีกคนหนึ่งและอีกคนหนึ่งที่น่าจะเป็นเพื่อนของจั่น ก็มีการพูดคุยกัน และมีการลงบอกว่าไม่ผิด ไม่แปลก ก็เป็นการพูดลอยๆ ไม่มีตัวตนใช่มั้ย ก็จะพูดประมาณอย่างนั้น

แต่ผมบอกเลยว่า เท่าที่ผมฟังวันนี้ จั่นไม่ได้พูดถึง นก อุษณีย์ เลยนะ ไม่ได้พูดถึง แต่ทำไมนกถึงมาลง ผมก็ไม่เข้าใจ(แองจี้เสริมว่า : หรือเขาเป็นเพื่อนกัน สนิทกัน) แต่จั่นเขาต้องการความช่วยเหลือรึเปล่าละ ก็นี่ไง แล้วไปอะไรกับเขาผมไม่ได้ว่านกนะ อาจจะเป็นห่วง

ย้อนกลับไปถามจั่นกับพ่อแม่เขาก่อน ว่าเขาห่วงมั้ย เราเป็นแค่เพื่อนดูได้ห่างๆ เตือนแล้วครั้งนึง เขาไม่ฟังก็เรื่องของเขา แล้วเขาจะไปประสบชีวิตอย่างไร เรามีหน้าที่แค่ซัพพอร์ตเขา จบ ไม่ใช่ว่าจะต้องไปอะไรขนาดนั้น

คือพี่ไม่ได้เข้าข้างใครข้างหนึ่งนะ แต่ว่าในมุมนี้การที่มาลงแบบนี้ เอาแชตที่ก็ยังไม่ได้พิสูจน์ว่ามันคือเรื่องจริงหรือไม่จริง แล้วเอามาลง แล้วถ้ามันไม่ใช่เรื่องจริง แต่ทำแบบนี้ รู้มั้ยว่าเท่ากับทำลายชีวิตของเพื่อนคุณเลย คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะทำแบบนี้ ผมมอง ผมไม่เห็นด้วยเพราะว่ามันเป็นเรื่องของการต้องพิสูจน์กัน ว่ามันคืออะไร รู้ได้ไง มันต้องพิสูจน์กัน ทุกวันนี้ไลน์ปลอมใครก็ทำได้ ผมก็ทำได้

และผมก็คงจะคุยกับอาบีเรื่องนี้เหมือนกัน คือบางเรื่องผมก็เข้าใจ แต่บางเรื่องผมก็ไม่เห็นด้วยนะ บางเรื่องมันไปกันใหญ่โต เชื่อผมเถอะ ปล่อยน้องเขาไป ให้เขาได้ไปแต่งงาน เพราะว่าจั่นครั้งหนึ่งชีวิตเขาเคยประสบพบเจอแบบนี้มาแล้ว ในอดีต และวันนี้จะมาทำลายชีวิตเขาอีกเหรอ ก็ต้องปล่อยเขาไป สุดท้ายถ้าเขาไปไม่ถึงฝั่งคุณก็แค่โดดน้ำว่ายน้ำไปช่วยเขาเท่านั้น แต่ถ้ารักเขาต้องปล่อยเขาไป แต่นี่ไม่ใช่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon