“อั้ม นันทิยา” เปิดใจโดนอ้างเป็นโลกใบที่ 1 ว่าที่สามีจั๊กจั่น จ่อฟ้องคนแอบอ้าง

อั้ม นันทิยา เปิดใจโดนอ้างเป็นโลกใบที่ 1 ว่าที่สามีจั๊กจั่น

จากกรณีนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส กรณีเกิดกระแสข่าวว่าเธอเป็นโลกใบที่ 2 ของ เค วัฒนา ว่าที่สามี ยืนยันยังคงเชื่อใจสามี พร้อมท้าให้หญิงสาวที่ชื่อ “ตาล” ที่ถูกระบุว่าเป็นโลกใบที่ 1 หากมีตัวจนจริงให้ออกมาเปิดเผยตัวพร้อมเชิญไปงานแต่ง ขณะเพื่อนสนิท อย่าง นก อุษณีย์ ออกมาเปิดเผยแชตลับผ่านอินสตาแกรม nokusanee ยืนยันว่า ตาล โลกใบที่ 1 มีอยู่จริง และจั๊กจั่น นั้นกำลังถูกหลอก และล่าสุดหนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเปิดเผยภาพที่คาดว่าเป็น หญิงสาวชื่อตาล ที่อ้างว่าเป็นโลกใบที่ 1 ของ เค วัฒนา ก่อนที่โลกโซเชียลจะระบุว่าหญิงสาวในรูป เป็นอั้ม นันทิยา นักร้องลูกทุ่งสาว

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 11 มีนาคม อั้ม นันทิยา นักร้องลูกทุ่งสาว เปิดเผยว่าหลังจากถูกเอารูปไปแอบอ้างว่าเป็น ตาล หญิงสาวโลกอีกใบของ เค วัฒนา ตอนที่ทราบข่าว ยอมรับว่าตกใจมาก ไม่ทราบเรื่องมาก่อนเลย ว่ามีคนเอารูปของตนไปแอบอ้างเป็น ตาล ซึ่งมีโทรศัพท์โทรเข้ามาจนสายแทบไหม้ หลายคนส่งข้อความมาถาม ว่าสรุปแล้วเรื่องราวเป็นมายังไง และเคยชื่อตาลมาก่อนหรือเปล่า

 


“ขอยืนยันเลยว่า ไม่ใช่ตาล ไม่เคยชื่อตาลมาก่อน และก่อนหน้านี้ ก็ไม่เคยได้ร่วมงานกับพี่จั๊กจั่นมาก่อน พร้อมกับไม่ได้รู้จักกับ เค วัฒนา ด้วย โดนจนค่อนข้างกังวล คนที่ไม่เคยรู้จักตนก็อาจจะทำให้เขาเข้าใจผิดก็ได้ ตอนนี้ผู้ใหญ่ก็กำลังปรึกษากับทนายอยู่ว่า ใครเป็นคนนำรูปไปแอบอ้าง และอาจจะพิจารณาฟ้องร้องได้

“ติดตามข่าวสารเรื่องนี้มาโดยตลอด ในฐานะที่เป็นผู้หญิง เข้าใจความรู้สึกของพี่จั๊กจั่นดี ตอนที่เปิดรูปออกมา สีหน้าของพี่เขาดูไม่ดีเลย จึงอยากเป็นกำลังใจให้ พี่จั๊กจั่นผ่านเรื่องนี้ไปเร็ว ๆ และขอให้มีความสุข”อั้ม นันทิยา กล่าว

 

ขอบคุณข้อมูลข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon