นิโคล กับโมเมนต์พิเศษได้ร้องเพลงคู่ลูกชาย น้องทิกเกอร์ ที่จะไม่มีวันลืมจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

 

นิโคล กับโมเมนต์พิเศษได้ร้องเพลงคู่ลูกชาย น้องทิกเกอร์ ที่จะไม่มีวันลืมจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

รายการที่กำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงอยู่บ่อยๆคงเป็นรายการไหนไปไม่ได้ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ที่ไม่ว่าจะอีพีไหนก็มียอดเข้าชมพุ่งอยู่ตลอด ล่าสุดในเทปของวันที่ 11 มี.ค. 64 มาถึงที่นักร้องสาวสวย นิโคล เทริโอ กับคำใบ้ของนักร้องปริศนาคือ สูง โปร่ง จมูกโด่ง คิ้มเข้ม และหล่อระดับพระเอก

ก็ทำเอาสาวนิโคลเดาไปต่างๆนาๆ รวมถึง ป้อง ณวัฒน์ ที่สาวนิโคลมีความชื่นชอบเป็นการส่วนตัว โดยเพลงที่สาวนิโคลเลือกนำมาร้องกับนักร้องข้ามกำแพงในครั้งนี้คือเพลง Never Enough ศิลปิน The Greatest Showman

เริ่มเสียงของนักร้องปริศนาก็ทำเอาแขกรับเชิญต้องขนลุกและอึ่งกับนักร้องปริศนาคนนี้ทำเอาสาวนิโคลคาดไม่ถึงจนเสียอาการสุดๆ เพราะนักร้องปริศนาคนนี้คือ น้องทิกเกอร์ ลูกชายของสาวนิโคลนั้นเอง เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆกับเสียงร้องของลูกชายและคุณแม่ร้องประสานเสียงกันสุดพลัง

งานนี้ทำเอาสาวนิโคล บอกว่าไม่นึกไม่ฝันว่าจะมา เราไม่เคยได้ยินลูกร้องเพลงจับไมค์ เพราะว่าเขาเทรนอยู่ เคยได้ยินเสียงลอดผ่านประตูแต่ว่าไม่เคยได้ยินเขาร้องแบบนี้ ปล่อยให้เขาทำในสิ่งที่เป็นตัวเขาเอง เคยสอนนะแต่ไม่เคยร้องด้วยกัน ขอบคุณมากๆ จะเป็นโมเมนต์ที่ไม่มีวันลืม

ด้าน ทิกเกอร์ ก็ว่าที่ตัดสินใจมาออกรายการร้องเพชงกับคุณแม่เพราะ ผมคิดว่าจะตลก คือเห็นแม่ตกใจแล้วน่าจะตลกดี ไม่ได้นึกว่าจะร้องไห้แบบนี้ครับ ตอนแรกกลัวแม่จะฟังออกว่าเป็นเสียงผม ตื่นเต้นมากกลัวมากพอจะขึ้นเวทีนี้ เพราะผมไม่เคยขึ้นเวทีร้องเพลง ยังไม่เคยบรอดแคสท์ แต่พอมีแม่ด้วยมันรู้สึกอุ่นใจ สบายใจมากขึ้น ไม่กลัวมากเท่าไปร้องให้คนที่ไม่รู้จัก มีแม่มันทำให้ง่ายขึ้นครับ

ก่อนที่ นิโคล จะเผยความรู้สึกทั้งน้ำตาว่าภูมิใจในตัวลูกชายคนนี้ ทิกเกอร์คือทุกอย่าง เป็นทั้งลูกเป็นเพื่อน รู้ว่าเหนื่อยรู้ว่าทำเยอะมาก แล้วก็รู้ว่าต้องมาดูแลหม่ามี๊ด้วย ดูแลจิตใจของหม่ามี๊ ก็ขอบคุณที่ทำทุกอย่าง ขอบคุณที่มาวันนี้

ชมความน่ารักของทั้งคู่ได้ที่คลิปด้านล่าง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ตุ๊กแกตากแห้ง’ คัมแบ๊ก หลังเข้าฤดูร้อน หมู่บ้านอาชีพแปลกนครพนม แปรรูปส่งออก รายได้เฉียดแสน
บทความถัดไป‘บิ๊กป้อม’ ตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจ มอบของขวัญปีใหม่ จนท. ผู้ปฏิบัติงานพื้นที่ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด