ทัวร์กระหน่ำ! ชาวเน็ตรุมจวก ‘อาบี’ อดีต ผจก.จั๊กจั่น หลังออกมาขอโทษ ถามกลับทำเพื่ออะไร แนะไปหาจิตแพทย์

ทัวร์กระหน่ำ! ชาวเน็ตรุมจวก ‘อาบี’ อดีต ผจก.จั๊กจั่น หลังออกมาขอโทษ ถามกลับทำเพื่ออะไร แนะไปหาจิตแพทย์

หลังจากที่ดราม่าเรื่องโลกใบที่ 2 ของสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กับเค วัฒนา ว่าที่สามี ก่อนที่ล่าสุดเรื่องราวดูเหมือนจะคลี่คลายแล้วนั้น และต่อมา อาบี อดีตผู้จัดการของสาวจั๊กจั่น ได้ออกมาขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปแล้วทั้งหมดนั้น ดูเหมือนว่าเรื่องน่าจะจบลงได้ด้วยดี

แต่ดูเหมือนว่า ชาวเน็ตยังไม่ยอมจบ เพราะทันทีที่ “อาบี” ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษต่อเรื่องดังกล่าวในไอจีส่วนตัวไปแล้ว แต่ชาวเน็ตก็ได้นำทัวร์ไปลงเรียบร้อยตามระเบียบ

โดยมีการระบุว่า “คุณควรพบจิตแพทย์นะคะ” บ้างก็ว่า ขอโทษ ง่ายๆ แค่นี้เหรอ แต่ยังไม่หมดปะ น้องหมูหวานที่คุณเอารูปไปใช้อีกคน จริงๆ ไม่อยากถามหรอกว่าตั้งใจป่วน ตั้งใจล้มงานแต่งเพราะอะไร, ถามเถอะเราอยากรู้เหมือนกันว่าทำทำไม, พอโป๊ะก็ขอโทษ ง่ายไปมั้ยคะ, อ่าวสรุปสร้างเรื่องหรอคะ

หลังจากนี้ควรหาแพทย์นะคะ…เพราะน่าจะกระทบจิตใจทั้งตอนนี้และอนาคต…., ควรพบจิตแพทย์นะ เข้าขั้นโรคจิตเลยอะ ความคิดอันตรายมาก สร้างเรื่องเก่ง,

ในฐานะที่หนูติดตามอากับพี่จั่นมาตั้งแต่ป.6 รับรู้ว่าตลอดที่ผ่านมาอาเป็นห่วงพี่จั่นมากไม่อยากให้พี่จั่นเสียใจ แต่อย่างที่พี่จั่นบอก เขาไม่ใช่เด็กอายุ 20 คนนั้นแล้ว เขาโตแล้ว โตพอที่จะรับรู้และคิดวิเคราะห์ว่าอะไรจริงไม่จริง เราเป็นห่วงได้นะอาแต่เราต้องมีขอบเขต เราเป็นแค่ ผจก. คนสนิท เพื่อน อา หลานหรือจะเป็นในฐานะอะไรก็แล้วแต่ แต่อย่าลืมเราไม่ใช่เจ้าชีวิตเขา ชีวิตคู่ของเขา เขาเลือกเองเรามีหน้าที่อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ แต่ทำให้เขารับรู้ว่าต่อให้เขาจะเจออะไรมา หันมาข้างหลังยังมีเราซัพพอร์ตอยู่เสมอเนี่ยแค่นี้เลย แต่สิ่งที่อาทำที่ปากอาบอกว่ารักเขาเหมือนลูกเนี่ยมันไม่ใช่ ทันคือการพังชีวิตของคนๆ หนึ่งเลยนะ ฝากไว้ให้คิด?? หนูผิดหวังในตัวอามาก?? , สร้างเรื่องทำไมค่ะ, ตอแหลเนอะ โรคจิตก็ควรไปบำบัดนะ ไม่ใช่สร้างเรื่องให้คนอื่นเดือดร้อน และมาอ้างว่าเป็นห่วงมากเกินไป รักตัวเองมากกว่าทำแบบนี้ ไม่ได้รักจั๊กจั่นหรอก คนรักกันไม่ทำกันแบบนี้ สร้างเรื่องสร้างราวทำทุกทางให้จั๊กจั่นอยู่กับคุณ เลิกปลอมได้แล้ว อายุก็ไม่ใช่น้อยๆ อย่าโตแต่ตัว!!!!, ความรู้สึกของเพื่อน ไม่ใช่ของเล่นนะคะ, ทำเพื่อ, สรุปสร้างเรื่องหรอคะ หรือยังไง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon