เซอร์ไพรส์หนักมาก! ‘ปุยฝ้าย’ เล่าวินาทีถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน ขอบคุณ ‘บอย พิษณุ’ วางแผนเก่งมากกก

เซอร์ไพรส์หนักมาก! “ปุยฝ้าย” เล่าวินาทีถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน ขอบคุณ “บอย พิษณุ” วางแผนเก่งมากกก

หลังจากที่ “อแมนด้า เพร์สสัน” ภรรยาคนสวยของ “บอย พิษณุ นิ่มสกุล” ก็ได้โพสต์คลิปในไอจีส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า “ยินดีมาก” จากกรณีที่นักร้องสาว “ปุยฝ้าย” หรือณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล นักร้องจากรายการเรียลลิตี้ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 4 หรือเอเอฟ ผู้มากฝีมือ ซึ่งนอกจากมีงานเพลงแล้ว ยังมีงานการแสดง ทั้งละครเวที ละครโทรทัศน์ และผลงานอื่นๆ อีกมากมาย ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการ “ตาม” คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ ไปแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมานั้น

อ่านข่าว: “ปุยฝ้าย” บ่อน้ำตาแตก หลังถูกแฟนเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงาน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 29 มีนาคม “สาวปุยฝ้าย” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีเป็นครั้งแรก หลังจากที่แฟนหนุ่มสวมแหวนให้ โดยสาวปุยฝ้ายบอกว่า

“ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี…หนูจะออกเรือนแล้วค่า ขอบคุณความรักดีๆ ที่อยู่รอบตัว พี่ตาม แม่ พี่ เพื่อน ทุกๆ คนเลยค่ะ ที่ทำทุกอย่างเพื่อฝ้าย ขอบคุณที่แสดงความยินดีกันเข้ามามากมาย รักทุกๆ คนมากกก ฝ้ายกำลังจะเรียบเรียงเพื่อจะเล่าให้ฟัง โดนหลอกหลายตลบสุดๆ ขอบคุณสถานที่สวยๆ ด้วยนะคะ @sirimahannop สวยมาก อร่อยมากก ยำแซ่บมากก อบอุ่นและดูแลพวกเราเป็นอย่างดี รูปเยอะ เรื่องเล่าเยอะ จะเล่าในรูปถัดไปนะคะ #สละโสดแล้วจ้า #ยำดีมากก #faaaiiiitammm”

และต่อมาก็โพสต์บอกเล่าความรู้สึกอีกว่า “ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ขอบคุณพี่บอย @boy_pisanu นะคะ วางแผนเก่งงง พี่บอยบอกว่าชวนมากินข้าว มีรีวิวร้าน รีวิวอาหาร และที่สำคัญอีกหนึ่งคนคือ @_amanda_persson คุยกับฝ้ายแล้วบอกว่า คิดถึงฝ้ายมาก อยากเจอฝ้าย ฝ้ายมานะ ฝ้ายเลยโอเค

หลังบ้านเค้าวางแผนกันมากมายรวมถึงเพื่อนๆ ดาว แกง จิ๊บ พี่ตั้ม พะแพง พี่หว้า พี่เอกซ์ พี่กร น้องเตย น้องโอม และสุดที่รักคือ แม่ ฝ้ายงอนกับแม่ตั้งแต่วันที่ 17 พอแม่ใส่มาสคอตมา เลยน้ำตาแตกหนักเลย ทุกคนแอบคุยกัน ช่วยกัน และทำให้เกิดความสุขเมื่อคืนขึ้นมา

ไม่รู้จะขอบคุณยังไงดี ตกใจมาก กำลังรีวิวอาหารอยู่ดีๆ #ยำดีมากกก #อะไรของมึงเนี่ยย รักนะคะ รวมถึงเพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ที่ร่วมแสดงความยินดีกันเข้ามา ขอบคุณจากใจเลยค่า”

อย่างไรก็ตามหลังโมเมนต์ดังกล่าว เหล่าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก@faaaiiii_natapat

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon