‘เป้ย ปานวาด’ รับไปทานข้าวยูทูบเบอร์ติดโควิด-19 พร้อมเผยผลตรวจ

‘เป้ย ปานวาด’ รับไปทานข้าวยูทูบเบอร์ติดโควิด-19 พร้อมเผยผลตรวจ

หลังจากมีข่าวเมาธ์ออกมาถึงดาราร่างบางมีลูกไปทานข้าวกับยูทูบเบอร์ที่ติดโควิด-19 ที่หลายคนก็เดากันไปว่าหวยจะไปออกที่ใคร แต่ล่าสุด นางร้ายสาว เป้ย ปานวาด เหมมณี ก็ได้ออกมาชี้แจงพร้อมโชว์ผลตรวจในอินสตาแกรมแล้วว่า

“สืบเนื่องจากกรณีที่มีข่าวเป้ยไปพบยูทูบเบอร์ที่ได้รับเชื้อ โควิด19 เป้ยต้องขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะคะในวันที่ 24 มีนาคมเป้ยได้ไปเจอกับพี่แทน(ยูทูบเบอร์) จริงค่ะและมาทราบทีหลังว่าพี่แทนได้รับเชื้อหลังจากวันที่ 24 ซึ่งเป็นวันอื่นหลังจากที่เจอเป้ยแล้ว
เป้ยมาทราบว่าพี่แทนเป็นโควิดช่วงกลางดึกคืนวันที่ 31มีนาคม และทันทีในวันที่ 1 เมษายน เป้ยก็ได้ให้ลูกหยุดเรียนและไปเข้ารับการตรวจหาเชื้อทันทีและผล ออกมาเป็น NOT DETECTED (ไม่พบเชื้อCOVID)

เป้ยได้แจ้งทางกองถ่าย ละคร ” วานวาสนา” ให้รับทราบและขออนุญาตเลื่อนการถ่ายที่มีฉากเป้ยออกไปก่อน ซึ่งทางกองถ่ายรับทราบข้อมูลทุกอย่าง ข้อมูลตรงนี้หากมีผู้ใดสงสัยสามารถเช็คได้ทางผู้จัดการกองนะคะ

ตั้งแต่วันที่ทราบเรื่องจนถึงวันนี้เป้ยได้ทำการกักตัวมาตลอดทั้งนี้เพื่อความสบายใจของเป้ยเองและผู้ที่พบเจอ ซึ่งในวันนี้จะเป็นวันที่ครบ 14 วันหลังจากที่เจอกับพี่แทน เป้ยกำลังเข้าไปตรวจหาเชื้อรอบที่ 2 และจะมาแจ้งผลให้ทุกคนทราบอีกครั้งนะคะ

เพื่อป้องกันข้อมูลที่คลาดเคลื่อนถ้าสื่อไหนต้องการทราบรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรมาหาเป้ยตรงได้เลยนะคะเป้ยยินดีให้ความร่วมมือค่ะ”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon