แบงค์ ธิติ เผยผลตรวจพบติดโควิด เปิดไทม์ไลน์ เพิ่งไปรายงานตัวเกณฑ์ทหาร

แบงค์ ธิติ เผยผลตรวจพบติดโควิด-19 พร้อมเปิดไทม์ไลน์รายงานตัวทหารที่ขอนแก่น

นักแสดงหนุ่ม แบงค์ ธิติ จากค่ายนาดาว บางกอก ที่ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 หลังทราบข่าวว่ามีผู้ใกล้ชิดได้ติดเชื้อไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดแบงค์ ก็ได้เผยผลการตรวจว่าตนเองนั้นติดเชื้อโควิด โดยได้ทำการกักตัวตั้งแต่รู้ว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงและเตรียมเข้ารับการรักษาตัวในวันพรุ่งนี้ ทั้งยังได้เผยไทม์ไลน์ไว้ด้วย

“เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 3-4 เมษายน ผมได้เดินทางไปทำงานที่ VILLA DE BUA กับพี่บอมบ์ และได้ทราบว่าพี่บอมบ์ตรวจพบเชื้อ Covid-19 วันที่ 5 เมษายน หลังจากผมรายงานตัวทหารที่จังหวัดขอนแก่น เรียบร้อยแล้ว เมื่อทราบข่าวผมรีบเดินทางกลับบ้านที่ขอนแก่นเพื่อกักตัว และเดินทางกลับกรุงเทพฯในวันที่ 6 เมษายนเพื่อตรวจหาเชื้อ Covid-19 ที่ รพ.กรุงเทพ และผลออกมาวันนี้ (7 เมษายน) ช่วงค่ำว่าพบเชื้อ Covid-19 โดยที่ผมไม่ได้มีอาการของโรคแต่อย่างใด ทาง รพ. แจ้งว่าห้องพักผู้ป่วยเต็ม ซึ่งผมจะสามารถเข้ารักษาที่ รพ.ได้วันพรุ่งนี้ ซึ่งวันนี้ผมกักตัวอยู่ที่พักตามคำแนะนำแพทย์ครับ

ผมเรียบเรียง Timeline 7 วัน ก่อนที่จะตรวจพบเชื้อมาแจ้งให้ทุกคนทราบเพื่อให้คนที่ใกล้ชิดและเจอผม ได้คอยระวังและสำรวจอาการของตัวเองจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ส่งผลกระทบถึงบุคคลและสถานที่ต่างๆที่ผมได้ไปผมรู้สึกเสียใจจริงๆครับผมอยากขอโทษจากใจขอให้ทุกคนปลอดภัยครับ”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สนง.ศาลยุติธรรม เร่งสอบ กรณีบุคลากรไม่ให้ข้อมูล รองสสจ.นนทบุรี ชี้ ปกปิดไทม์ไลน์มีโทษ
บทความถัดไป‘เอแอลที’ ชูโมเดลใหม่ รุกเพิ่มธุรกิจดิจิทัล-พลังงานทดแทน