‘ลิลลี่’ หวานใจ ‘ชินวุฒ’ เล่าใช้สติสยบความเจ้าชู้ เผยเหตุการณ์เดือดถึงกับต้องเข้าไอซียู

ภาพจาก @lilyypantila

‘ลิลลี่’ หวานใจ ‘ชินวุฒ’ เล่าใช้สติสยบความเจ้าชู้ เผยเหตุการณ์เดือดถึงกับต้องเข้าไอซียู

เรื่องราวความรักของนักแสดงสาว ลิลลี่ ภัณฑิลา กับนักร้องหนุ่ม ชิน ชินวุฒ ที่ลิลลี่ได้มาเปิดใจผ่านรายการยูทูบ “มารีฝากไว้ให้คิด” ทางช่อง One Playground ใน EP5 “ลิลลี่ ภัณฑิลา” ทีเด็ด สยบ Bad Boy ให้กลายเป็นแมว ที่ความรักของทั้งคู่เข้าปีที่ 7 แล้ว โดยลิลลี่เล่าว่าตั้งแต่เริ่มคุยกันคนรอบข้างพูดเหมือนกันว่า หนุ่มชินดูแบดบอย เจ้าชู้แน่นอน

ลิลลี่บอกว่า ตนเองใช้ความชัดเจนและต้องมีสติสยบความเจ้าชู้ บอกตั้งแต่วันแรกที่คบกับชินว่า ขอไม่แชร์ความรักของเธอกับใคร ความรักจะมีแค่เธอกับเรา เราจะรับไม่ได้ถ้าคุณจะมี 2 3 4 5 เพราะเราต้องเป็นแค่ 1 เดียว คนเดียวของคุณเท่านั้น ลิลลี่บอกอีกว่าชินเป็นคนที่มีลุค คาแรกเตอร์แบดบอย และเคยพูดกับชินว่า คุณลุคแบดบอยใช่ไหม แต่ถ้านิสัยด้วยขอบายนะ เราชอบแค่ลุค

ลิลลี่ได้เผยเหตุการณ์ที่เรียกว่าพิสูจน์ความรักตลอด 7 ปีที่ผ่านมาว่า เป็นช่วงที่ชินเข้าไปเกณฑ์ทหาร หลังจากนั้นมีผู้ชายที่มีแฟนอยู่แล้วทักข้อความมาหาลิลลี่ ถ้าตัวเองไม่เข้มแข็งตอนนั้นก็อาจจะหลุดไป

ผ่านช่วงทหารไป 1 ปี เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้น เถียงกันไม่ใช่เรื่องใหญ่ มีการเปิดประตูชนกันทำให้กระจกแตก ขณะนั้นชินรีบเข้าไปผลักลิลลี่ออกจนขาเสียบเข้ากับเศษกระจกที่คาอยู่ เข้าห้อง ICU ผ่าตัด 5 ชั่วโมง ตอนนั้นทำให้ลิลลี่คิดแล้วว่าชินต้องเลิกกับตัวเองแน่นอน เขาคงไม่อยู่กับคนที่ทำให้เขาต้องเป็นแบบนี้

พอหนุ่มชินฟื้นขึ้นมาแล้วพูดกับลิลลี่ว่า อย่าร้องไห้เลย เราไม่เห็นเจ็บเลยอีกแป๊บเดียวก็ผ่านไปได้ ลิลลี่พูดทั้งน้ำตาว่า มันไม่ใช่ความผิดของยู เขาบอกเธอไม่ต้องคิดมากเดี๋ยวก็หาย เดี๋ยวก็เดินได้แล้ว ไม่มีคำด่าออกมาจากปากของแฟนหนุ่มเลยสักคำ หมอบอกว่าชินสามารถเดินได้อีก 6 เดือน ลิลลี่มีความคิดว่า 6 เดือนนานเกินไป จะทำทุกอย่างให้เขาเดินได้เร็วที่สุด ปรากฏว่าชินเดินได้ใน 2-3 เดือน เพราะพลังบวกที่ทั้งคู่มีให้กัน

สามารถรับชมเรื่องราวทั้งหมดของได้ที่คลิปด้านล่าง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon