‘เป้ย ปานวาด’น้ำตาคลอรับครอบครัวมีปัญหา แต่เคลียร์แล้ว เชื่อทุกอย่างกำลังดีขึ้น

เพราะมีข่าวลือหนาหูเรื่อง สามีของนางร้าย ป. แอบไปซุกกิ๊กนอกบ้าน ปล่อยให้ภรรยาเลี้ยงลูกจนหน้าโทรม บวกกับช่วงที่ผ่านมา เป้ย-ปานวาด เหมมณี โพสต์ข้อความดราม่าในโซเชียลเน็ตเวิร์กเลยทำให้คนสงสัยหนักมากว่าสาวเป้ยอาจเป็นคนในข่าวนั้น

ล่าสุดวันนี้ (30 สิงหาคม) ในงานเปิดสาขาใหม่ ‘อีฟแอนด์บอย’ ที่เมกาบางนา สาวเจ้าก็ให้สัมภาษณ์พร้อมน้ำตาคลอ โดยยอมรับว่าครอบครัวมีปัญหาจริง เช่นเดียวกับหลายๆ ครอบครัว แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ถึงขนาดที่ข่าวออกไป ซึ่งสุดท้ายก็ได้หันหน้าคุยกัน แล้วเลือกที่จะให้อภัยกันและกัน

“ก็ยอมรับ พูดตามปกติว่าทุกครอบครัวมีปัญหากันอยู่แล้ว เป้ยยอมรับว่าครอบครัวเป้ยก็มีปัญหา ด้วยความที่เป็นครอบครัว ถ้าเกิดปัญหาขึ้นมาเราหันหน้าคุยกัน แล้วก็เลือกที่จะให้อภัยซึ่งกันและกัน เราก็ต้องจับมือกันต่อไปเพราะมันคือครอบครัว ปัญหามันมีจริง แต่ว่ามันไม่ได้ใหญ่โตอะไรขนาดนั้น เคลียร์กันเรียบร้อย มันไม่ได้ยิ่งใหญ่ตามที่คนคิด” เป้ยกล่าว

และว่า ตอนนี้สภาพจิตใจโอเค ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น และขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ ไม่ว่าจะทางอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก หรือเว็บไซต์ต่างๆ โดยได้อ่านทุกข้อความ นอกจากนี้ยังขอบคุณแทน น้องโปรด  อัษศดิณย์ ที่ทุกคนให้ความเอ็นดู

อย่างไรก็ตาม เป้ยบอกด้วยว่า “ตอนนี้มีความสุข ทุกครอบครัวมีปัญหาอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าเลือกออกมาให้เป็นแบบไหน สำหรับคนที่ชื่นชมครอบครัวเรา ครอบครัวเราก็ยังเป็นครอบครัวเหมือนเดิม ด้วยความเป็นอักษรย่อ คนก็จินตนาการ คาดเดา ข่าวค่อนข้างจะกว้าง คิดว่ามันยิ่งใหญ่ ขอบอกตรงนี้แต่ไม่ลงรายละเอียดว่าไม่ได้ใหญ่โตตามที่ทุกคนคิด ไม่เป็นขนาดนั้น” 

ส่วนหลักในการดำเนินชีวิตคู่ คือทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุด ขณะที่ในส่วนของสามี ป๊อป-เรือเอกนิธิ บุญยรัตกลิน นั้นตนไม่ขอตอบ อย่างไรก็ตามสำหรับ การมีภรรยาได้หลายคนตามหลักศาสนาอิสลามนั้น เท่าที่ทราบคือต้องได้รับความยินยอมจากภรรยาคนแรกด้วย

“ถ้าเกิดอยู่ตรงนี้ เท่าที่เป้ยรับทราบว่าการมี 2-3 ก็ต้องขออนุญาตจากคนแรกก่อน แต่ตรงนี้เราจะไม่พูดเรื่องเป็นประเด็นนู่นนี่นั่น คือจริงๆ ไม่เกี่ยวกับศาสนาหรอก”

“กำลังใจดีค่ะ คือก็ให้อภัย ไม่เป็นไร ครอบครัวยังเป็นครอบครัวเหมือนเดิม” เป้ยกล่าวในที่สุด

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon