‘บอย ถกลเกียรติ’ รับ ข่าวตั้มแยกทางเมียกระทบภาพลักษณ์ แต่ยุคนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ สุดท้ายต้องรอคนดู ‘รับได้ไหม’

หลังจากมีข่าวนักร้องในสังกัด ตั้ม – สุธน บู่สามสาย หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ 10 มีปัญหาครอบครัว เพราะหญิงอื่นจนต้องแยกกันอยู่กับภรรยาและลูก 2 คนนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ บอสบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ให้สัมภาษณ์ว่ายังไม่ทราบเรื่อง เพราะเพิ่งเดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ทั้งนี้เรื่องที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องส่วนตัวของตั้ม

“กระทบกับงานไหม ไม่ทราบ ยังไม่รู้เรื่อง ยังบอกอะไรไม่ได้”บอยกล่าว หากก็ยอมรับคงกระทบกับภาพลักษณ์บ้าง

“ยุคนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ ยุคดิจิตอล ยุคโซเชียล เป็นยุคที่ทุกคนได้รู้เห็นอะไรหลายๆ อย่าง และรับได้กับอะไรมากขึ้น แต่ถามว่ากระทบไหม ผมยังไม่รู้ว่าเรื่องนี้มันหนักแค่ไหน อาจจะต้องคุยกันว่าเรื่องเป็นยังไง”บอย ถกลเกียรติกล่าว

ส่วนเมื่อถามว่าจะมีมาตรการในการดูแลภาพลักษณ์ศิลปินในสังกัดอย่างไร ถกลเกียรติก็ว่า จะมีมาตราการในการดูแลภาพลักษณ์ดารายังไง “ตราบใดที่เขายังไม่ได้ทำอะไรผิดกฎหมาย มันก็ไม่ได้เป็นอะไรที่เราจะต้องมีมาตรการขนาดนั้น เรื่องชิงรักกักสวาทเราก็เห็นกันอยู่บ่อยๆ เรื่องนี้มันอยู่ที่ว่าคนดูจะรับได้ไหม มันตอบไม่ได้ แต่ละคนมีจุดยืน มีเป้าหมายไม่เหมือนกัน ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงห่วงกว่านี้ แต่ในพ.ศ. นี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ ส่วนกระแสสังคมยังตอบอะไรไม่ได้ ทุกคนมีจุดยืนแต่อยู่ที่ว่าจะเลือกทางไหน ถามว่าผมซีเรียสกับเรื่องชู้สาวขนาดไหน คือมันแล้วแต่คน มันตอบไม่ได้” บอย ถกลเกียรติกล่าวในที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เจนสุดา’ เผยข่าวดี ตั้งท้อง 4 เดือน ลั่นไม่อัลตราซาวด์ดูเพศลูก รอเซอร์ไพรส์ (คลิป)
บทความถัดไปนักธุรกิจเกษตร สู่กองเชียร์ “บิ๊กตู่” ย้อนชีวิต “ไพบูลย์ นิติตะวัน”