น้ำฝน-อาร์ม เดินหน้าผลิตทายาท เก็บไข่ผสมเป็นตัวอ่อน เตรียมตัวเป็นคุณแม่แล้ว

ภาพจาก @namfonpatcharin_

 

น้ำฝน-อาร์ม เดินหน้าผลิตทายาท เก็บไข่ผสมเป็นตัวอ่อน เตรียมตัวเป็นคุณแม่แล้ว

แต่งงานมาสักพักนึงแล้วและพร้อมมีทายาทกันอย่างเต็มที่สำหรับคู่ของนักแสดงสาว น้ำฝน พัชรินทร์ และสามี อาร์ม พิพัฒน์ ที่ตอนนี้อยู่ในช่วงของดำเนินการผลิตเบบี๋ด้วยทางวิธีวิทยาศาสตร์ ล่าสุดดูเหมือนจะมีข่าวดีหลังจากสาวน้ำฝนได้ฝากไข่ไว้และได้ทำการผสมตัวอ่อนไปแล้วเป็นเวลา 1 วันโดยผสมได้ 100% โดยสาวน้ำฝนได้ให้ข้อมูลว่า

หน้าตาตอนเพิ่งฟื้นจากยาสลบก็จะส๊ดสดนิดนึงนะคะ☺❤

เมื่อวันก่อนฝนไปเก็บไข่มาเรียบร้อยค่าาาา ..ได้ไข่มาทั้งหมด 22 ใบ คุณหมอบอกว่าถือว่าใช้ได้เลย สำหรับคนอายุ 35 ที่สำคัญผสมเป็นตัวอ่อนตอนนี้ day 1 ผสมได้ 100% เลย.. เพราะก่อนหน้านี้ทานวิตามินตามที่คุณหมอบอกตลอด ดูแลตัวเองเพื่อสิ่งนี้เลยค่ะ ให้ได้ไข่ที่สมบูรณ์ มีคุณภาพ ..วันเก็บไข่ฝนต้องขอบคุณคุณหมอใหม่ กับพี่ๆพยาบาลทุกคนมากๆๆๆๆเลยค่ะ ดูแลดีมาก ให้กำลังใจตลอด เลยสบายใจ ไม่ค่อยกลัว☺✌ ..ห้องผ่าตัดสะอาดมากๆและไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลย.. วันเก็บไข่คุณหมอแนะนำให้ฝนส่องกล้องโพรงมดลูกไปด้วยเลย ซึ่งคุณหมอพบว่ามีติ่งเนื้อที่อาจจะทำให้ท้องยากอยู่ด้วย คุณหมอเลยจัดการตัดออกไปเป็นที่เรียบร้อย เพื่อให้ฝนพร้อมสำหรับเป็นคุณแม่ที่สุด.. ห้องพักฟื้นก็สบายมากเลยค่ะ เป็นสัดส่วน และนอนสบายมาก

ส่วนขั้นตอนต่อไปทางห้องแลปจะเลี้ยงตัวอ่อน .. แล้วเดี๋ยวได้ผลยังไงต่อ ไว้มาเล่าให้ฟังอีกทีนะคะ.. ฝนขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนที่เตรียมตัวเป็นคุณแม่เหมือนกันนะคะ และขอบคุณทุกความรักความห่วงใยจากทุกคนที่มีให้ฝนกับพี่อาร์มค่ะ รักค่ะ❤

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิด ‘ครัวพระราชทาน อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย’ ที่ประจวบคีรีขันธ์ ช่วยคนเดือดร้อนโควิด
บทความถัดไปนนทบุรี พบโควิดอีก 90 ราย ส่วนใหญ่สัมผัสกับผู้ป่วยก่อนหน้า-คลัสเตอร์สถานบันเทิง