ก้อย-ตูน ประกาศข่าวดี ‘เบบี๋มาแล้ว’ อย่างเป็นทางการ พร้อมรีวิวชีวิตหลังแต่งงาน (คลิป)

ก้อย-ตูน ประกาศข่าวดี ‘เบบี๋มาแล้ว’ อย่างเป็นทางการ พร้อมรีวิวชีวิตหลังแต่งงาน (คลิป)

ก่อนหน้านี้ได้โพสต์ภาพ 1+1=3 ทำเอาหลายคนลุ้นว่า คู่สามีภรรยา ตูน อาทิวราห์ หรือ ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน จะมีข่าวดีเรื่องเบบี๋หรือเปล่า แถมยังพากันแสดงความยินดีล่วงหน้าไปแล้วนั้น ล่าสุด วันนี้ (2 พฤษภาคม 2564) ทั้งคู่ได้ออกมาแจ้งข่าวดีอย่างเป็นทางการ ผ่านทางรายการในช่องยูทูบ Rachwin Journey ของตัวเองในตอน EP.0 : 1+1 = 3 | ก้อยกับพี่ตูนมีข่าวดีจะมาบอกค่าาา 👫🎉

อ่าน แสดงความยินดีกันแน่น หลังก้อย-ตูน โพสต์ 1+1=3 แฟนๆตีความข่าวดีใช่ไหม?

โดยเป็นการเผยโมเมนต์หวานๆ ที่ทั้งคู่จัดทริปเที่ยวทะเลภูเก็ต ซึ่งอนาคตแพลนว่าจะย้ายไปใช้ชีวิตที่นั่น และได้รีวิวชีวิตหลังแต่งงาน โดยตูนบอกว่า “ยังตื่นเต้นอยู่นะ ยังเหมือนเมื่อวานอยู่เลย ดูรูปเก่าๆ ยิ่งเห็นแต่ละมุมแล้ว มีความสุขจัง”

และเมื่อคุยกันถึงแพลนในอนาคตกับการมีลูกว่าอยากมีกี่คน ตูนก็ว่า “ถ้ามีก็คงไม่คนเดียว อย่างน้อยก็สอง ให้เป็นเพื่อนกัน แต่ต้องดูว่าคนแรกจะมาตอนไหน ถ้าสมมุติคนแรกแล้วคนที่สองห่างกันมากมันก็จะไม่เวิร์กสำหรับแม่ อายุเยอะก็อันตราย”

ก้อยถามว่า แล้วใครจะไปส่งลูกตอนเช้า ตูนก็ยกมือพร้อมว่า “เพราะพี่เป็นคนตรงเวลา”

ส่วนลูกจะต้องเป็นนักดนตรีเหมือนพ่อไหม ว่าที่คุณพ่อก็ว่าเป็นอะไรก็ได้ที่ลูกอยากเป็น แต่ถามว่าอยากไหม “ก็อยากนะ อยากให้เขาเป็นนักกีฬาหรือนักดนตรี เพราะเราชอบทั้ง 2 อย่าง มันเป็นอาชีพที่ไม่ใช่อาชีพ เขาสนุกไปด้วยกับการทำงานของเขา”

ก่อนจะเฉลยในสิ่งที่ทุกคนสงสัยว่ามีข่าวดี เตรียมมีเบบี๋หรือไม่ เป็นคลิปที่ก้อยได้เซอร์ไพรส์ตูนในวันวาเลนไทน์ โดยการโชว์ผลตรวจครรภ์ พร้อมบอกว่า “มาแล้วค่ะป่ะป๊า”

และยังพาไปชมการอัลตราซาวด์ฟังหัวใจเต้น ดูสัญญาณชีวิต แต่เรื่องเพศว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงนั้นคงต้องรอติดตามกันต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon