ปุยฝ้ายเข้าผ่าตัด หลังพบกล้ามเนื้ออ่อนแรง เหตุหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท แถมตกบันไดหัวฟาดซ้ำ

ภาพจาก @faaaiiii_natapat

 

หลังจาก ตาม แฟนหนุ่มของ ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล โพสต์อินสตาแกรมให้เห็นภาพของปุยฝ้ายขณะเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล พร้อมข้อความ ‘I’ll always be by your side ❤️’

หลายคนก็พากันเป็น ห่วงสอบถามว่านักร้องและนักแสดงคนดังป่วยเป็นอะไร ซึ่งต่อมาปุยฝ้ายก็ได้อัพเดทให้ทราบฟังผ่านอินสตาแกรม faaaiiii_natapat ว่า เธอมีอาการของหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ซึ่งส่งผลให้มีอาการชาและกล้ามเนื้ออ่อนแรง อีกทั้งก่อนหน้านี้ยังเกิดอุบัติเหตุตกบันได จนศรีษะฟาดพื้น ทำให้อาการทรุดลง จนตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัด โดยปุยฝ้ายให้รายละเอียดเอาไว้ว่า

วันนี้มาอัพเดตอาการค่า เพราะมีหลายๆท่านสงสัยว่าฝ้ายเป็นอะไร ไม่ได้รับสายหรือตอบพี่ๆนักข่าวเลยเนื่องจากยังพูดไม่สะดวกนะคะ ฝ้ายเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทมาสองปีกว่าๆแล้วค่ะ ทำให้มีอาการชาและกล้ามเนื้ออ่อนแรง ที่ผ่านมาพยายามดูแลตัวเองและระมัดระวังในการใช้ชีวิตมาตลอด มีบ้างที่ลืมตัวเวลาทำงานค่ะ🤣แต่เนื่องจากก่อนหน้านี้ไม่นานฝ้ายตกบันได ศรีษะฟาดซ้ำไปอีก เลยทำให้อาการทรุดลง กล้ามเนื้ออ่อนแรง เขียนหนังสือก็ไม่ได้ คุณหมอพิจารณาแล้วว่าไม่ได้แล้ว ไม่อย่างนั้นจะแย่กว่านี้ เลยได้ทำการผ่าตัดรักษาให้ฝ้ายเรียบร้อยค่ะ กราบขอบพระคุณ คุณหมอวิชาญ ยิ่งศักดิ์มงคล ที่น่ารักกับฝ้ายอย่างที่สุด และทีมแพทย์ร่วมผ่าตัดอีก 3 ท่าน พี่นก พี่แหม่ม ที่คอยดูแลตลอด รวมถึงพี่ๆพยาบาล ของ รพ. BNH ด้วยนะคะ และครอบครัวสุดที่รัก แม่ พี่ตาม นอร์จ เพื่อนๆพี่ๆทุกคน ที่เป็นห่วงฝ้ายนะคะ^^ #สุขภาพดีคือดีที่สุด #จ่ายเงินเองประกันไม่เกี่ยว🤣’

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรมอุตุฯ เตือนภัย ภาคเหนือ-กลาง กทม. เสี่ยงภัยฝนฟ้าคะนอง เลี่ยงอยู่ที่โล่งแจ้ง
บทความถัดไปโควิด กทม. ยังแรงไม่หยุด ส่งทีมดาวกระจายตรวจเชิงรุก 6 โซนเร่งสกัด