จากกรณีที่ในโลกโซเชียลทั้งทวิตเตอร์และอินสตาแกรมได้พูดถึงสาวปริศนาอักษรย่อ ‘ฟ’ ว่าเป็นมือที่สามทำให้อดีตคู่รักเน็ตไอดอลอย่าง ปลื้ม – สุรบถ หลีกภัย และทับทิม – มัลลิกา จงวัฒนา เตียงหัก เนื่องจากมีผู้นำภาพของสาวปริศนาในอิริยาบถต่างๆ ทั้งในรถ ในห้องนอน ห้องน้ำ ร้านอาหารมาเปรียบเทียบกับภาพของปลื้มและทับทิม
ล่าสุดปลื้มได้มีการชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ‘pleum_official’ แล้วว่า “ผมเพิ่งได้เห็นเรื่องเกี่ยวกับผมและน้องคนนึงนะครับ เลยจะขอชี้แจงครับ
1.ตามที่ผมได้ชี้แจงไปแล้วว่าผมเลิกกับทับทิมมาสักพักแล้ว และผมได้เจอกับน้องเค้าหลังจากเลิกกับทับทิมมาสักพักแล้วครับ
2.ตอนนั้นเราคุยกันครับ แต่เราคุยกันปกติครับ ไม่มีอะไรเกินเลยครับ
3.รูปที่เห็นว่าไปกินข้าวกัน ผมก็ไปกับเพื่อนๆอีกหลายคนครับ เราถ่ายรูปกันตามปกติครับ
4.รูปที่เห็นว่าไปที่บ้าน วันนั้นมีการจัดปาตี้กันที่บ้านผม เพื่อนๆผมมากันร่วม10กว่าคน ไม่ได้อยู่กัน2คนครับ
5.รูปที่น้องเค้ากอดกับผู้ชายในห้องน้ำไม่ใช่ผมครับ ผมเป็นคนผอมมาก ไม่ได้โครงใหญ่ขนาดนั้นครับ
6.ปัจจุบันไม่ได้คุยกับน้องเค้าแล้วครับ ด้วยเหตุผลบางประการครับ
สุดท้ายผมไม่ทราบว่าคนที่นำเรื่องมาปะติดปะต่อต้องการอะไรนะครับ แต่ตอนนี้ได้ตั้งทนายความดำเนินการแจ้งความและฟ้องร้องหมิ่นประมาทที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงให้ถึงที่สุดแล้ว
หากมีใครได้เห็นข่าวสารอะไรที่เกี่ยวกับผมอีก ขอให้ทุกท่านเสพข่าวอย่างเข้าใจและเป็นกลางด้วยครับ
ขอบคุณครับ”

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม ‘pleum_official’

