ก้อย-ตูน ขอทายเพศเบบี๋ งานนี้มีเงื่อนไขหนัก ใครผิดต้องมอบ 1 ล้านบาท

ก้อย-ตูน ขอทายเพศเบบี๋ งานนี้มีเงื่อนไขหนัก ใครผิดต้องมอบ 1 ล้านบาท

หลังจาก ก้อย รัชวิน กับ ตูน บอดี้สแลม ออกมาประกาศข่าวดีว่ามีเบบี๋แล้ว ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้อัดวิดีโอเผยเรื่องราวและความรู้สึกที่จะได้เป็น ‘พ่อ’ กับ ‘แม่’ ในคลิปที่ชื่อว่า EP.1 : KT’s Journey | ทายเพศ Baby ชายหรือหญิง??! ด้วยเงินขวัญถุงลูก 1,000,000฿ !!! 💸 เผยแพร่ผ่านช่องยูทูบ Rachwin Journey

ทั้งนี้ เมื่อก้อยถามตูนว่าอยากได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิง ตูนก็ว่า ขอให้แข็งแรงพอ จะเพศอะไรได้หมด แต่ถ้าให้เลือกจริงๆ อยากได้ลูกผู้ชาย ก่อนบอกอีกว่าเป็นผู้ชายและผู้หญิงสลับกันไป ซึ่งก้อยบอกเลยว่า ถ้าอย่างนั้นก็ต้องมี 2 คนขึ้นไป

สำหรับเรื่องชื่อของลูกตูนเผยว่า คิดไว้หลายชื่อแล้ว

ส่วนก้อยก็ว่า การตั้งครรภ์ครั้งนี้มีทั้งความดีใจและลึกๆ ก็มีความกังวล เพราะร่างกายต้องปรับตัวหลายอย่าง จากคนที่แอ๊กทีฟมากๆ กลายเป็นอยากนอนทั้งวัน ง่วงบ่อย ความแอ๊กทีฟหายไป

เธอยังเล่าถึงวันที่ไปอัลตราซาวด์ครั้งแรกก็ได้ยินเสียงหัวใจของลูก ก็รู้สึกเลยว่าสเต็ปในชีวิตกำลังจะเปลี่ยนไป ขณะตูนบอกว่าวันนั้นตื่นเต้นจนน้ำตาซึม ปลื้มใจ และดีใจ

ในเรื่องเพศของลูกนั้น ก้อยทายว่าน่าจะเป็นผู้หญิง ส่วนตูนทายว่าเป็นผู้ชาย จึงได้ตกลงกันว่า หากลูกเป็นเพศชายก้อยจะจ่ายเงินขวัญถุง 1 ล้านบาทให้ลูก แต่ถ้าลูกเป็นผู้หญิงตูนจะต้องจ่ายเงินขวัญถุงให้ลูก 1 ล้านเช่นกัน

สามารถรับชมเนื้อหาทั้งหมดได้ที่คลิปนี้

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon