แจ๊ค โพสต์ขอโทษหลังเจอดราม่าหนัก ด้านมดดำวอนชาวเน็ตเลิกด่า บอกได้เสื้อคืนทุกตัว

แจ๊ค โพสต์ขอโทษหลังเจอดราม่าหนัก ด้านมดดำวอนชาวเน็ตเลิกด่า บอกได้เสื้อคืนทุกตัว

แกล้งกันจนเป็นเรื่องโดนทัวร์ลงไปไม่น้อย สำหรับ แจ๊ค แฟนฉัน กับ มดดำ คชาภา ที่ก่อนหน้านี้ แจ๊คได้นำเสื้อของมดดำที่หยิบยืมมาเอาไปประกาศขายกลางไลฟ์สด จนเจ้าของนั้นตามด่าตามทวงถึงในอินสตาแกรม จนกลายเป็นประเด็นดราม่าไปแล้วนั้น ล่าสุด มดดำก็ได้ออกมาอธิบายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว moddamkachapa ไว้ว่า

ก็ว่าจะไม่ด่า แต่หลักฐานคาตา ทนไม่ไหว มดดำจัดเต็มถึงแจ็ค ลั่นจะเอาตำรวจไปจับ

คือ ขออธิบาย ปกติ จะเฉยแล้วรอพูดในรายการ เห็น ไอ @jackfanchan โดนด่า อยากบอก ว่าอย่าด่าอย่า drama เลย กราบละ เอาจริงๆ ไอ @jackfanchan มันคือน้อง มันคือครอบครัว เอาจริงทำคลิปด่า อะด่าจริง แต่มันเอามาไปใส่ถึงเวลามันเอามาคืนทุกตัว แต่มันชอบยั่วกวนประสาท ให้ด่ามัน คือมันเป็นคนที่จิตใจโคตรดีเลย แต่ถามว่าด่าจริงไหมคือด่าที่มันกวนตรีน แล้วทุกครั้งมันก็จะเอามาคืน ขออธิบายแค่นี้

จริงๆ ไม่เคยโกรธ รู้สึกผิดที่ทำคลิปเลยอะ คือ มันคือทำเล่น ด่ามันเล่นเฉย ส่วนคลิปนี้ให้ดู ถ้ามันไม่กวนมันเป็นคนดีคนนึงเลยอะ คือมันสนิทไปถึงพ่อมดดำอะ สนิทกับย่าป้าอา มันสนิททุกคนในครอบครัว เห็นมันโดนทัวร์ลง แล้วไม่สบายใจ เครียดสารพัดเรื่องละ รอบตัวมีแต่เรื่อง เครียดๆ ทำคลิปเพื่อไม่ให้เครียด ไม่ขายของ คลิปแบบบ้าบอ ไม่ต้องมาขายของ ดูอะไร ไม่เครียดกันบ้างเถอะ เอาทุกอย่าง drama เครียดตายห่า อย่างอีแฝดมันเอามาลวงเป็นปีละ กูยังไม่ได้เลย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by moddamkachapa 3659 (@moddamkachapa)

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน แจ๊ค ก็ได้โพสต์คลิปขอโทษ พร้อมแคปชั่นว่า ยังอยู่นะครับพี่ๆ อย่าด่าผมนะครับ ผมแค่เล่นเป็นมุขตลกให้พี่ๆ คลายเครียดกันนะครับ #แต่ถุงเหลือแต่กล่องผมสะสมผมขายจริงนะครับ 55555555 @moddamkachapa

ก่อนจะเผยว่าเสื้อผ้าของมดดำอยู่เหมือนเดิม ที่เล่นจนทำให้ทุกคนเข้าใจผิดก็ต้องขอโทษด้วย และได้เห็นทุกคำคอมเมนต์ที่ว่าไม่ตลก และว่าตนเหมือนโจร ซึ่งแจ๊คก็กล่าวติดตลกว่าตนไม่ใช่โจร แต่เป็นมิจฉาชีพ ก่อนจะยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมโชว์เสื้อของมดดำว่ายังอยู่ดี ก่อนจะเปิดขายสินค้าตัวใหม่ทันที

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Jack FanChan (@jackfanchan)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศบค.ย้ำ ปชช. อย่าปิดข้อมูล จ่อทบทวนมาตรการคุมโควิด ในสถานประกอบการ ก่อสร้าง โรงงาน
บทความถัดไปสมาคมธนาคารไทย จับมือ ธปท.-เดอะมอลล์กรุ๊ป หนุนซอฟต์โลน เสริมสภาพคล่อง เอสเอ็มอี