เเจ็ค แฟนฉัน ไลฟ์ขายของสร้างรอยยิ้ม ยันไม่ใช่โจรรีดไถเพื่อนดารา รับตอนนี้หัวใจมีคนคุยๆอยู่

เเจ็ค แฟนฉัน ไลฟ์ขายของสร้างรอยยิ้ม ยันไม่ใช่โจรรีดไถเพื่อนดารา รับตอนนี้หัวใจมีคนคุยๆอยู่

หลังจากที่ แจ็ค แฟนฉัน ผันตัวไปเป็นพ่อค้าออนไลน์จนถูกกล่าวหาทำตัวเหมือนโจร รีดไถ่ของจากเพื่อนดารา และถูกรับเชิญมาพูดคุยเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆในรายการ คุยแซ่บshow ออกอกาศทางช่องวัน31

แจ็คได้บอกว่าจุดเริ่มต้นของการไลฟ์ขายของคือ ตอนนั้นอยู่บ้าน ขายของที่เราสะสม ของเล่น เสื้อ ของที่เขาขายนั้นขายแม้กระทั่งของของคุณแม่ด้วย แต่ที่เอามาขายก็เพราะแม่ของเขาเป็นคนอยากให้ขายเอง

“เห็นว่าเราขายแบบโอเค แต่จริงๆ ผมไม่ได้เป็นพ่อค้านะ ผมทำในสิ่งที่ผมอยากทำ ผมไลฟ์ขายของให้คนขำ ถ้าสมมติผมเป็นพ่อค้า ผมต้องศึกษาแล้ว เขาพิมพ์มาขู่ว่าเดี๋ยวโดน สคบ.นะ ผมยังงงอยู่เลย สคบ.คือใคร”

แต่ก็มีหลายคนสงสัยกับการที่แจ็คออกมาไลฟ์ขายของเพราะโควิดทำให้ไม่มีรายได้อย่างอื่นหรือเปล่า แต่เหตุผลที่เขาทำก็เพียงเพราะ ทำสนุกๆ สร้างรอยยิ้ม

“เขา เขาเป็นคนไดเร็กต์มาว่ามาไลฟ์หน่อย พี่เครียด เขาคือคนในไอจี แต่พอเราไลฟ์ปุ๊บ มันก็มีทั้งกระแสดีและไม่ดี บางคนที่ไม่เข้าใจ ก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่เขาจะด่าเรา ซึ่งเราก็ต้องทำใจ คุณเป็นคนของประชาชน โดนด่าก็ต้องอดทน”

หลังจากที่ไลฟ์ขายเสื้อผ้าจนกระแสตอบรับดี จนมีกระแสว่าแจ็คไปเอาของของดาราคนอื่นมาขายด้วยจนถูกตราหน้าว่าเป็นหน้าว่าเป็นโจร แจ็คยอมรัยว่าตอนเด็กเป็นโจรจริง

“ผมขโมยปลาทอง แต่พอตอนโตไม่เชิงเป็นโจร ผมทำรายการขอของดารา อย่างล่าสุด เทป ep.คุณแจ๊สเราไปบ้านเขา เราไปเอาของเขาจริง เขารวย เขาให้เราเอง อีกอย่างนึง เราเอาของเขามาทำบุญ เสื้อคุณแจ๊สขายได้ 7500 ผมโอนไปที่วัดต่างๆ โรงพยาบาลต่างๆ ผมส่งสลีปให้คุณแจ๊สดูด้วย”

แจ็คยืนยันสิ่งที่เขาทำนั้นก็มีหลักฐานจริงๆ แค่ไม่ได้ไปโพสต์อะไรเอาแค่ให้เจ้าของดู เพราะมีบางทีคนก็หมั่นไส้เขา

เรื่องราวความรักของแจ็คบ้างหลังจากที่เลิกลากับแฟนเก่าที่คบกันมานานถึง 6 ปี และมีอยู่ช่วงนึงที่ดูเหมือนเฮิร์ต เจ้าตัวก็บอกว่า มีดื่มบ้าง แต่มันดื่มแล้วมันไม่ดี

ซึ่งตอนนี้หัวใจของแจ็คก็มีคนคุยๆอยู่ “อย่างเช่นว่า เราไม่ได้มองว่าคนนี้ใช่หรือว่าไม่ใช่ เรารู้สึกว่าถ้าอะไรมันใช่ เดี๋ยวมันก็ใช่เอง”

แต่ก็มีประเด็นที่ว่ามีไฮโซมาตามจีบ เจ้าตัวก็ไม่รู้แต่ถ้าชอบเขาจริงให้จีบเลย “จะเป็นไฮโซหรือไม่ใช่ไฮโซไม่เกี่ยว ประเด็นเรามองแค่ว่าถ้าคุณชอบเราคุณก็ต้องทำความรู้จักกันก่อน ต้องดีกับแม่เรากับพ่อเรา”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สุพัฒนพงษ์’ รับถก ธปท. คลัง แบงก์ แก้ปมซอฟต์โลน พร้อม หอค้าไทย กระตุ้นเที่ยวหลังฉีดวัคซีน
บทความถัดไปสื่อน้ำหอมยันเบนเซม่าเจ็บไม่มาก กลับมาซ้อมได้ใน 72 ชั่วโมง