เดือด #ดิวอริสรา พุ่งที่ 1 ทวิต หลังดาราสาวจุดพลุวันเกิดตอน 4 ทุ่ม ทำชาวบ้านเดือดร้อนหนัก

โลกออนไลน์เดือด #ดิวอริสรา พุ่งที่ 1 ทวิต หลังดาราจุดพลุวันเกิดตอน 4 ทุ่ม ทำชาวบ้านเดือดร้อนหนัก อ้างขออนุญาตแล้ว 

เป็นกระแสร้อนแรง พุ่งติดอันดับ 1 ทวิตเตอร์ไปแล้ว สำหรับดาราสาว ดิว อริสรา ที่หลังจากจัดงานเซอร์ไพรส์วันเกิด มีการจุดพลุที่โรงแรมกลางแม่น้ำแห่งหนึ่ง พร้อมมีเพื่อนๆมาร่วมยินดีวันเกิด เผยของขวัญชิ้นแรก เป็นเซิร์ฟบอร์ด แอร์เมส และของขวัญจากเพื่อนๆอีกไม่น้อย

โดยในสตอรี่อินสตาแกรมของดิวนั้น ได้เผยให้เห็นคลิปการจุดพลุต่างๆ และยังมีช่างภาพ ที่ไปเก็บภาพช่วงเวลานั้นด้วย

แต่กับประชาชนที่อยู่โดยรอบนั้น ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์หนัก ว่าทำให้ประชาชนเดือดร้อน โดยชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ว่า หมาที่บ้านตกใจเสียงพลุ ต้องตามหากันทั่ว ขณะที่บางราย กล่าวว่า คนในหมู่บ้านตกใจหมด ชาวบ้านเกาะเกิด และละแวกใกล้เคียง รวมถึงผู้สูงอายุตกใจ ทำให้ไม่สามารถนอนหลับได้ หลายคนมีลูกเล็ก ต้องสะดุ้งตื่น

Advertisement

โดย ดิว ได้ตอบข้อความของผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งว่า “ขอโทษที่จุดพลุกลางแม่น้ำ และคงไปรบกวนใครๆในช่วงเวลา 21.56-21.59 น. 3 นาที นะคะ แต่เท่าที่ทราบมาทางเขาก็ได้มีการขออนุญาติและมีเอกสารนะคะ แจ้งทางโรงแรมขออนุญาติอย่างเป็นทางการ เรียบร้อยแล้ว น่าจะคิดไตร่ตรองและใช้สมองประมาณนึงแล้วนะคะ แต่ถ้าไปรบกวนจริๆง ต้องขอโทษด้วยนะคะ ถ้าไม่มีใครอนุญาติก็คงไม่กล้าทำกันหรอกค่ะ 5 ทุ่มแล้วนะคะ ตอนนี้ขอบคุณค่ะ ขอโทษนะคะ ฝันดีค่ะ”

Advertisement

ยิ่งทำให้หลายคน มองว่า การออกมาขอโทษของดิวนั้น ดูขอไปที และใช้คำไม่เหมาะสม

บางส่วนยังมองถึง การจุดพลุในช่วงเวลา 4 ทุ่ม ว่าเป็นสิ่งผิดกฎหมายหรือไม่ และการกระทำดังกล่าว ควรจะมีความเกรงใจกับผู้อื่นบ้าง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image