บอล เชิญยิ้ม เคลียร์ดราม่าเที่ยวจนติดโควิด ทำลูกน้าค่อมโกรธจนเลิกติดตามไอจี

ภาพจาก @ballyim_uri

บอล เชิญยิ้ม เคลียร์ดราม่าเที่ยวจนติดโควิด ทำลูกน้าค่อมโกรธจนเลิกติดตามไอจี

นักแสดงตลก บอล เชิญยิ้ม มานั่งเคลียร์ประเด็นดราม่าเรื่องโควิด-19 ในรายการแฉ ออกอากาศทางช่องGMM25 ที่ถูกชาวเน็ตต่อว่าเป็นเหตุที่ทำให้เกิดการสูญเสีย น้าค่อม ชวนชื่น ตลกดังผู้ล่วงลับ ที่เจ้าตัวยังไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องที่มีกระแสว่า บอลไปเที่ยวคลัสเตอร์ย่านทองหล่อมา และไทม์ไลน์บางช่วงก็หายไปเพราะไปเที่ยวผู้หญิงแล้วแพร่เชื้อใส่เพื่อนในวงการ บอลบอกว่า

“ผมไม่เคยเที่ยวทองหล่อ ถึงบอกว่าถ้าผมเที่ยวที่ไหน ยืนยันเลยหรือว่าไปเที่ยวผู้หญิงที่ไหน ในไทม์ไลน์ที่หายไปสงสัยตรงไหน ผมกล้ายืนยัน ขอให้ผมได้พูดขอให้ผมได้ยืนยันอะไรบ้าง ให้คนอื่นมองว่าผมเอาสิ่งที่ไม่ดีมาให้กับคนที่ผมรัก ถ้าผมรู้ผมจะไปทำร้ายเขาเหรอ”

ซึ่งวันนี้ตนขอเพียงแค่ได้ออกมาพูดและยืนยันและมั่นใจมากว่าไม่เคยไปเที่ยวย่านทองหล่อ หรือว่าที่ไหนในย่านทองหล่อมีกล้องวงจรให้เอาออกมา

บอลเผยว่าตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองเยอะในช่วงที่ผ่านมา และมีกระแสมาว่าทางบ้าน แจ๊ส ชวนชื่น และบ้านของน้าค่อมโกรธเขามาก บอลเผยว่า

“แจ๊ส แจง ทุกคนผมคุยหมดแล้ว แต่กับบ้านพ่อค่อมคือแม่เอ๋ต้องรักษาตัวมีแค่ส่งไลน์คุย เรายังไม่ได้คุยที่บอกว่าอธิบายหรือว่าผมยืนยัน หรือว่าข้องใจ แคลงใจเรื่องอะไร ผมสามารถคุยแล้วผมพูดตรงๆเพราะถือว่าบ้านพ่อค่อมกับผม ผมรัก ที่แบบผมไม่ต้องพูดคนแถวนั้นเขารู้ คนรอบข้างรู้ว่าผมกับพ่อค่อมแม่เอ๋ขนาดไหน”

ส่วนทางด้าน ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อมมีชาวเน็ตจับตามองว่าได้อัลฟอลโล่อินสตาแกรมของบอล เพราะโกรธถึงขั้นเคลียร์กันไม่ลง บอลบอกว่า

“หลังจากที่เสร็จงานพ่อค่อม ก็ไม่ค่อยได้คุยกัน เพราะเข้าใจว่าครอบครัวของเขา เขาก็ต้องดูแลดำเนินชีวิตของเขาต่อ เราก็ไม่กล้าก้าวล้ำก้าวล่วง เราแค่ถามไลน์แม่เอ๋ว่า แม่เป็นยังไงบ้าง ดีขึ้นไหมครับ กินข้าวหรือยัง อยากกินอะไรไหม นี่คือสิ่งที่ผมได้คุยในทางไลน์แค่นั้นเอง”

ทั้งนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยแบบเปิดใจกับทางลูกสาวน้าค่อม แต่บอลจะขอพูดตรงนี้ว่า

“มันจุกนะ อย่าลืมว่าสิ่งที่ผมทำกับพ่อ แม่เอ๋ที่ผ่านมาทุกคนรอบข้างรู้หมดว่าผมรักแค่ไหน และผมเข้าใจพ่อค่อมคือหัวเรือใหญ่ในบ้าน ผมไม่เคยมีเจตนาที่จะเอาเรื่องราวแบบนี้ไปทำให้ครอบครัวเขาต้องสูญเสีย ถ้าทุกคนรู้ที่รู้จักผมผมไม่ใช่คนแย่ขนาดนั้น ถ้าคิดว่าผมประมาทผมขอโทษ(ยกมือไหว้)ถ้าคิดว่าผมทำให้อะไรก็แล้วแต่ต้องสูญเสีย ผมไม่มีความตั้งใจจริงๆ ถ้าผมรู้ผมไม่เดินไปหาโควิดหรอกครับ” บอลยืนยันว่าตัวเขาเองบริสุทธิ์ใจและมั่นใจมาก และพร้อมที่จะกล้ายืนยัน

 

ขอบคุณข้อมูลจากรายการแฉ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon