เป่าเปาครบ 5 ขวบ กุ๊บกิ๊บให้ทำนมป๊อปคอร์นขาย แจงเหตุผลพร้อมขอบคุณทุกคน

ภาพจาก @gggubgib36

 

ใกล้ถึงวันที่ 23 มิถุนายนเข้ามาทุกที โดยปีนี้หนูน้อย เป่าเปา ลูกสาวของ บี้ ธรรศภาคย์ และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็จะมีอายุครบ 5 ขวบ ทั้งนี้ ในช่วงวันเกิดของลูกสาว บี้กับกุ๊บกิ๊บก็มักจะบริจาคเงินเพื่อทำบุญ รวมถึงบางครั้งก็ยังชักชวนแฟนคลับให้ร่วมทำบุญไปด้วยกัน สำหรับปีนี้ กุ๊บกิ๊บบอกว่าเธอจะให้เป่าเปาช่วยทำนมป๊อปคอร์นขาย โดยรายได้ทั้งหมด รวมกับอีกส่วนหนึ่งที่ตนและสามีร่วมสมทบ จะนำไปมอบให้ บอย พีซเมกเกอร์ กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา สนับสนุนโครงการพุ่มพวงที่ทั้งคู่ทำขึ้น เพื่อนำอาหารไปแจกแก่ผู้ที่เดือดร้อนในสถานการณ์โควิด-19 ระบาด
ขณะเดียวกันกุ๊บกิ๊บยังบอกอีกว่ากราบขอบพระคุณทุกคนที่ร่วมบุญกับเปาและช่วยสอนให้เปารู้จักแบ่งปันและทำเพื่อคนอื่นนะคะ 🙏🏻😊’
ทั้งนี้ ทั้งหมดที่กุ๊บกิ๊บโพสต์ไว้ในอินสตาแกรมของเธอคือ

 

*Baby Milk shop 💕

*ใกล้ถึงวันเกิดเปาครบรอบ 5 ขวบละนะคะปีนี้พี่เปาไม่ขายของเล่นไม่เรี่ยรายเงินนะคะ แต่มาขาย “นมป๊อปคอร์น” ใส่ไข่มุก ค่าาา ขวดละ 200 บาท (ใครจะโอนเกินสมทบทุนก็ได้นะคะ) มีจำนวนจำกัด แม่ค้าจะขายแค่ 90 ขวดเท่านั้นค่ะ (เป่าเปาจะช่วยทำเองสูตรนี้อร่อยรับรอง 55555) รายได้ทั้งหมดได้เท่าไหร่ กิ๊บกับบี้จะสมทบให้ครบ 100,000 เพื่อส่งต่อให้พี่บอยพี่เจี๊ยบ ไปทำรถพุ่มพวงช่วยซื้อกับข้าวให้ชาวบ้านต่อในช่วงโควิดค่ะ!!!
.
.
.*** สั่งได้ที่ไลน์แอด @953jxtma เปิดรับภายในวันนี้เท่านั้นนะคะ….. ของส่งพรุ่งนี้บ่ายๆ ค่ะ (สำหรับคนใน กทม. และปริมณฑล เท่านั้นนะคะ) รายละเอียดการจัดส่งคุยในไลน์แอดเลยนะคะเรามีคนตอบค่ะ กราบขอบพระคุณทุกคนที่ร่วมบุญกับเปาและช่วยสอนให้เปารู้จักแบ่งปันและทำเพื่อคนอื่นนะคะ 🙏🏻😊

Advertisement

 

View this post on Instagram

 

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36)

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image