‘เอ็มมี่ แม็กซิม’ เล่าถูกแฮกไอจี โล่งเคลียร์ปมแย่งสามี ยอมรับข่าวทำโดนแคนเซิลงาน

‘เอ็มมี่ แม็กซิม’ เล่าถูกแฮกไอจี โล่งเคลียร์ปมแย่งสามี ยอมรับข่าวทำโดนแคนเซิลงาน 

เมื่อเช้านี้อินสตาแกรมที่มียอดติดตามกว่า 4 แสน ของสาวเซ็กซี่ เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ดูเปลี่ยนไปทั้งรูปโปรไฟล์และชื่อแปลกๆ ล่าสุดในงานแถลงข่าวซีรี่ย์ แม่นากพระโขนง จัดขึ้นที่ Dad studio ผู้สื่อข่าวก็ได้เจอกับสาวเอมมี่ เจ้าตัวก็เล่าให้ฟังว่า โดนแฮกเมื่อคืนนี้ 

“จริงๆ ก่อนหน้านี้ มันมีอินสตาแกรมซับพอร์ตเข้ามาหาเอ็มมี่ บอกว่าให้ทำโน่นนี่นั่นบลาๆ เอ็มมี่ก็บอกเขาว่าฉันทำไม่เป็นหรอก เขาก็บอกว่าถ้าเกิดไม่ทำตามที่มันบอก มันจะลบเอ็มมี่ภายใน 24 ชั่วโมง เราก็มาคิดว่าแล้วเราทำผิดอะไร ทำไมต้องลบ แล้วมันก็ลบหนูจริงๆ หนูก็ตกใจ ก็เข้าไปถามอีกเขาก็ไม่ตอบแล้วแอปพลิเคชั่นที่เป็นไอจีซับพอร์ตมันก็หายไป แต่ก็มีการแชตกันเอมมี่ก็เข้าไปดู นึกว่าเขาอินไวท์เราเข้าไป สรุปมันคุยกันเป็นภาษาตุรกี ก็ตกใจมากว่าเกิดอะไรขึ้น เราก็บอกว่ากำลังมีคนใช้ไอจีของเราตอบอยู่ พอตอบเข้าไปแล้ว เอ็มมี่ก็โดนเด้งออกมา เสร็จปุ๊บเอ็มมี่ก็ไม่คิดอะไร แล้วเมื่อเช้าจะลองเข้าไอจี สรุปว่าเข้าไอจีตัวเองไม่ได้

เจ้าตัวก็บอกอีกว่ารู้สึกเสียดายรูปลูกทุกคนและยอดฟอลโลเวอร์เพราะอินสตาแกรมเป็นเหมือนช่องทางทำมาหากินของตัวเองทั้งหมด

ก่อนที่เจ้าตัวจะอัพเดทเรื่องลูกคนล่าสุด น้องอะตอม ที่เพิ่งคลอดได้ 1 เดือนเอ็มมี่เผยว่าน้องอะตอมเป็นเด็กเลี้ยงง่าย แล้วก็เริ่มพูดคุยอ้อแอ้ๆ พัฒนาการเร็ว ด้านสามีก็คอยดูแลตลอดตั้งแต่ท้องจนคลอดลูก เรียกว่าสามีคนนี้เป็น เดอะ เบส ของเอ็มมี่ก็ว่าได้เพราะว่า

เพราะว่าเขาก็เป็นคนที่เอาเงินให้เราจ่ายเงินเดือนให้คุณแม่ด้วย ก็มองว่าเดอะเบสที่สุดแล้ว ชีวิตเอ็มมี่เกิดมาไม่เคยมีพ่อของลูกเลย เขาเป็นคนแรก ที่ทำให้เอ็มมี่รู้จักคำว่าครอบครัว (เสียงสั่น) เขาทำให้เอ็มมี่รู้จักคำว่ารักแท้

ส่วนประเด็นเรื่องคนที่แอบอ้างว่าเป็นภรรยาเก่าของสามี เอ็มมี่บอกความคืบหน้าว่า ได้เคลียร์กันไปแล้ว และเผยว่า

ก็เคลียร์นะ ล่าสุดอย่างที่มีคนมาป่วนเอ็มมี่ ที่มาบอกว่าให้คนอย่างโน่นอย่างนี้ หนูก็ไม่รู้ว่าตอนนี้เขาไปทำอะไรนะแล้วก็ได้มีการมาติด GPS รถเอ็มมี่ด้วย เดี๋ยวเรื่องนี้เอาไว้ก่อน คือมันเป็นเรื่องใหญ่มาก อยู่ในมือตำรวจหมดแล้ว เราได้ของกลาง แล้วเราจับได้ด้วย ทางโน่นเขาก็ได้ติดต่อทางแฟนเก่าของคนนี้ไป เรื่องมันวุ่นวายมาก วันนี้จริงๆ เอ็มมี่ไม่ค่อยอยากพูดอะไรเยอะ มองว่าอยากให้เป็นเรื่องของแม่นาคพระโขนง เรื่องของนักแสดงมากกว่า

กับเรื่องจะฟ้องหรือไม่นั้น เอ็มมี่ก็ว่า ได้มีการพูดคุยและเตือนให้หยุดแล้ว เพราะตนก็ไม่ได้อยากฟ้องหรือมีศัตรู

ส่วนแฟนเราเขาก็บอกว่าแล้วแต่แม่อะตอมเลย คือเขาตามใจเอ็มมี่ทุกอย่างเพราะที่ผ่านมาก่อนโควิด เอ็มมี่มีงานวัน ทำงาน 30 วัน พอเกิดเรื่องเขาขึ้นมา ทำให้สินค้าและงานบางอย่างแคนเซิลเอ็มมี่ไป แล้วก็ให้ทำงานลดน้อยลง เขาก็เข้าใจ แล้วเราเคยบอกเขาไปแล้ว ว่าเอ็มมี่จะเสียชื่อเสียงอะไรก็ได้ แต่ต้องไม่เสียเรื่องการแย่งผัวชาวบ้าน เขาก็เลยเข้าใจเอ็มมี่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon