ไฮโซแชมป์ ฉะเดือด เที่ยวเมากลับเช้า อดทนเงียบมานาน แฉผับย่านเอกมัย ลอบเปิดให้ปาร์ตี้

ไฮโซแชมป์ ฉะเดือด เงียบมานาน ซัดเที่ยวเมากลับเช้า แฉผับย่านเอกมัย ลอบเปิดให้ปาร์ตี้ ถาม สามัญสำนึกสะกดเป็นไหม

เป็นประเด็นฮอตวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อ ไฮโซแชมป์-จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ แฟนหนุ่มของ น้ำหวาน เดอะเฟซ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่กลางดึก พูดถึงปัญหามือที่ 3 แต่จริงๆแล้วคือการออกไปเที่ยว ในช่วงโควิด ที่มีสถานบันเทิงลักลอบเปิดแบบส่วนตัว ใครโดยมีเนื้อหาว่า

“คุณป่าวประกาศว่าผมมีมือที่ 3 แต่คุณออกไปสังสรรค์ตามโรงแรมผับบาร์แถวเอกมัย ไม่ยอมกลับบ้านช่องไปกับใครทั้ง ถึงบ้านเช้าๆ เมามาแบบนี้ตลอด ช่วง Covid ด้วย แบบนี้ผู้ชายคนไหนจะรับได้บ้างครับ เพียงแค่ผมไม่ใช่คนในวงการแบบคุณไงครับ ผมว่าผมเงียบมานานพอแล้วนะครับ”

“สามัญสำนึกสะกดเป็นไหม โควิดจะปราบกันหมดได้ยังไง สถานบันเทิงย่านเอกมัยแห่งหนึ่งลักลอบเปิดบริการแบบ private ปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนานอย่างไร้ความรับผิดชอบต่อสังคม สงสารประชาชนที่เขาต้องๆมาเดือดร้อนกับโรคโควิด ส่วนคุณเป็นคนของประชาชนควรทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดี แต่ดันไปร่วมและสนับสนุนสิ่งเหล่านี้ …ไม่ควรทำตัวแบบนี้นะครับ อย่าเห็นแก่ตัวเลยครับ

รับผิดชอบต่อสังคมบ้างครับ ทุกคนไมได้รับโอกาสที่ดีเหมือนคุณ ให้คนเขากลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิมและทำมาหากินกันบ้าง ผมอยากลับมาทำงานและใช้ชีวิตปกติเหมือนทุกๆคนแล้วครับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon