‘ตั๊ก ศิริพร’ สงสารตัวเอง ระวังตัวแค่ไหนก็ยังต้องเจอคนประมาท ทำ ‘นุ้ย’ ต้องกักตัวด้วย

‘ตั๊ก ศิริพร’ สงสารตัวเอง ระวังตัวแค่ไหนก็ยังต้องเจอคนประมาท ทำ ‘นุ้ย’ ต้องกักตัวด้วย

ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม สองสามีภรรยาเป็นอีกคู่ที่ต้องกักตัวเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม หลังจากที่ ตั๊ก ได้ทำงานถ่ายรายการร่วมกับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่ประกาศว่าติดโควิด-19 ไปเมื่อวันก่อน ซึ่งล่าสุด ตั๊ก ศิริพร ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองไว้ว่า

พรุ่งนี้จะไปสวอบเตรียมตัวจ้ะ#เฮ้ออออ😭😭สงสารตัวเองต้องมาเจออะไรอย่างงี้บางทีมันเหมือนขับรถบนถนนนะเราไม่ประมาทแต่มันก็มีคนบางประเภทที่มันประมาทขับมาชนเรา.สู้กันต่อไปพวกเรา พี่สงสารทุกคนด้วยเหมือนกันจ้ะ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TuckNuiPooh (@tucknuipooh)

ทางด้านของ นุ้ย เชิญยิ้ม ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองเช่นกันว่า

“(กักตัววันที่ 2 ครับ)

ผมได้ทราบว่าคุณตั๊ก ลีลา ได้ไปถ่ายรายการของมันต้องมี ที่ WP วันที่ 30 มิ.. และได้ใกล้ชิดกับ (คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล) ซึ่งมาทราบผลในวันที่ 2 .. ว่าติดเชื้อโควิด ตอนนี้ผมและคุณตั๊ก ลีลา ก็กักตัวอยู่ที่บ้านด้วยกันครับวันที่ 1 กรกฎาคม เดินทางไปฟังสวดพระอภิธรรมอัฐิ คุณแม่พี่เป็ด เชิญยิ้ม ที่วัดพระศรีมหาธาตุ (บางเขน) ศาลา 12 และเดินทางกลับบ้าน

วันที่ 2 กรกฎาคม เดินทางไปสวอบ ตรวจหาเชื้อโควิด ก่อนจะไปบันทึกรายการก็มาดิครับ วันที่ 5 .. ที่บริษัทเวิร์คพอยท์ (ผลออกมาว่าไม่พบเชื้อ)

ช่วง 11.00 . เดินทางไปที่เต็นท์นรถยนต์ลัคกี้ยูสคาร์ สี่แยกสวนสมเด็จ จากนั้นเดินทางไปฟังสวดพระอภิธรรมอัฐิ คุณแม่พี่เป็ด เชิญยิ้ม และเดินทางกลับบ้าน

วันที่ 3 กรกฎาคม กักตัวที่บ้าน

วันที่ 4 กรกฎาคม กักตัวอยู่บ้าน

#รอไปตรวจหาเชื้อโควิดกันอีกครั้ง ในวันที่ 7 กรกฎาคมครับ ผมต้องขอกราบประทานอภัยทุกๆ ท่านที่ทำให้ไม่สบายใจครับ ขอให้ผม ครอบครัว และทุกๆ ท่านปลอดภัยครับ“.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หมอธีระวัฒน์ ยก ‘ชิลี’ เทียบ หลังรับวัคซีนซิโนแวค ชี้ฉีดแล้วไม่ตาย อาจจะไม่แน่
บทความถัดไปทหาร-กองกำลังป้องกันตนเองเมียนมา ปะทะเดือด ที่ เดปายิน ในภูมิภาคสะกาย ดับ 25 ศพ