ไม่ทน! “ณวัฒน์” ถามกลับ 3 พิธีกรอีกรอบ หมายถึงใครขอชัดๆ ไม่งั้นจะใช้กม.จัดการ ชี้ตอนนี้สังคมพุ่งเป้ามาที่ตัว

ขอชัดๆ! “ณวัฒน์” ไม่ทน ถามกลับ 3 พิธีกรดังอีกรอบ หมายถึงใครขอชัดๆ ไม่งั้นจะใช้กม.จัดการ ชี้ตอนนี้สังคมพุ่งเป้ามาที่ตัว ย้ำถ้าหายช้าเพราะเครียดจากข่าวนี้

ดูเหมือนว่ากระแสดาราพิธีกรติดเชื้อโควิด จะมีดราม่าตามมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ หลังจากที่ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ที่ประกาศว่าติดโควิด-19 ไปเมื่อวันก่อน

จนต่อมา “ตั๊ก ศิริพร” และ “นุ้ย เชิญยิ้ม” 2 สามีภรรยา ก็ต้องออกมาประกาศกักตัวด้วย

(อ่านข่าว:‘ตั๊ก ศิริพร’ สงสารตัวเอง ระวังตัวแค่ไหนก็ยังต้องเจอคนประมาท ทำ ‘นุ้ย’ ต้องกักตัวด้วย)

ขณะเดียวกัน แก๊งพิธีกร ไม่ว่า จะเป็น “แทค ภรัณยู” ตุ๊กกี้ รวมทั้งบุ๊คโกะ ก็ออกมาเคลื่อนไหว ผ่านไอจี แต่ไม่ได้ระบุชื่อว่าใครที่ทำตัวกร่างนั้น และต่อมา “ณวัฒน์” ก็โพสต์ถาม และแทคไปยังคนโพสต์ว่าหมายถึงใคร

อ่านข่าว:‘ณวัฒน์’ ถามหมายถึงพี่หรือเปล่า? หลัง ‘แทค’ แฉ ทำตัวกร่าง รู้ว่าเสี่ยงแต่ไม่ใส่แมสก์

แต่ดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะยังไม่จบง่ายๆ เพราะ ล่าสุด “ณวัฒน์” ซึ่งกำลังนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ถึงกับทนไม่ได้ โดยได้นำข่าวดังกล่าวมาโพสต์ พร้อมถามกลับอีกครั้งโดยระบุว่า

“น้องทั้งสามคนในภาพกำลังหมายถึงพี่ใช่มั้ยครับเพราะมีคนอ่านแล้วคิดว่าเป็นพี่ทุกคน ตอนนี้พี่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลนักข่าวโทรมากระหน่ำทุกสำนัก ขอให้น้องทั้งสามคนออกมาแจ้งให้ชัดว่าเป็นพี่หรือไม่ มิเช่นนั้นพี่อาจจะต้องอาศัยกระบวนการทางกฎหมายปกป้องพูดอะไรอย่าเอาแค่มันส์ต้องมีหลักฐานด้วยครับ พี่ไม่ชอบคนนิสัยหน้าไหว้หลังหลอก โพสต์หน้าพี่จะลงข้อเท็จจริงทั้งหมด แต่โพสต์นี้ให้โอกาสคุณทั้งสามคนเคลียร์ก่อนครับว่าใช่หรือไม่เพราะมันเดือดร้อนผมมาก มันทรมานคนกำลังไม่สบาย ถ้าผมจะหายช้าขึ้นก็เพราะความเครียดที่ส่งผลมาจากพวกคุณทั้งสามคน”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ฟ้า’ มาดุ! ยันความเงียบไม่ใช่ทางออก หวังไม่มีใครต้องถูกอุ้มหายเพราะพูดความจริง
บทความถัดไปมูลนิธิผสานวัฒนธรรม ชี้ ‘วันเฉลิม’ ไม่ใช่คนสุดท้าย หาก ‘อุ้มหาย’ ยังไม่เป็นความผิดอาญาใน กม.ไทย