‘มิว นิษฐา’ ยันจมูกนี้พ่อให้มา ปัดดังแล้วนิสัยเปลี่ยนแจงเป็นคนห้าวอยู่แล้ว

เล่นหนังเรื่องแรกก็ประสบความสำเร็จอย่างแรง สำหรับ มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน ที่สร้างความประทับใจในบท นุ้ย จาก แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว ไปอย่างมากจนขึ้นแท่นนางเอกร้อยล้านคนใหม่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ไม่วายมีคนจับผิดว่าสาวเจ้าไปทำศัลยกรรมจมูกมาเพิ่มหรือเปล่า เพราะดูสวยคมขึ้นกว่าเดิม

ล่าสุดได้เจอกันในงานฉลองรายได้ “แฟนเดย์..ซึ้งสู่150 ล้าน” ที่ร้าน NARZ สุขุมวิท สาวมิวเลยถือโอกาสเปิดใจว่าจมูกนี้เป็นของจริงแน่นอน ไม่ได้ทำศัลยกรรมเพิ่มแต่อย่างใด และถ้าหากมีการจับผิดอีกก็พร้อมจะอธิบายว่าอันไหนของจริง

“จมูกของมิวเนี่ยพ่อให้มาตั้งแต่เกิดเลยไม่ได้ไปแตะต้องอะไรมันเลย ของแท้แน่นอนแน่นอนค่ะ 100 เปอร์เซ็นต์เลย โชคดีไงเป็นคนจมูกสวย ตั้งแต่เรียนคนนู้นคนนี้ก็ชมว่าจมูกสวยโชคดีมีดั้ง ก็ไม่ซีเรียสเลย เขาก็มีสิทธิ์คิดได้ถ้าเปรียบเทียบจริงๆ รูปมาก่อนแล้วก็ไม่สวยเท่าตอนนี้ มันก็เหมือนเป็นวิวัฒนาการของใบหน้าของเราตามอายุแล้วก็แต่งหน้าตอนนี้การดูแลตัวเองก็มากขึ้น” มิวกล่าว

mew1

ส่วนที่มีคนรู้สึกว่าตนพูดจาไม่มีหางเสียง ดูเป็นคนพูดจาห้วนๆ ไม่เรียบร้อย เรื่องนี้มิวอธิบายว่า

“จริงๆ แล้วก็เป็นคนห้าวห้าวแบบนี้อยู่แล้วแต่ว่าด้วยละครซึ่งค่อนข้างจะได้รับบทเรียบร้อยคุณหญิงคุณนายคุณหนู คนอาจจะคิดว่าเราก็ต้องเรียบร้อยตามบท  จริงๆ เป็นคนค่อนข้างจะแบบห้าวชิลชิล คนก็จะเข้าใจผิด จริงๆแล้วก็เป็นคนชิลชิล ไม่มีอะไร จะพยายามพูดกันหวานขึ้นแล้วกัน แต่คนที่เขาเจอกันบ่อยๆ จะรู้จักคุ้นเคยกับเรามากว่า เราเป็นคนไม่ได้เป็นคนหวานเรียบร้อย” มิวกล่าวในที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สู้โว้ย! ‘ตั๊กแตน ชลดา’ ย้ำไม่กลัว หลังพบซีสต์และเชื้อก่อมะเร็งในมดลูก
บทความถัดไปตามไปดู!’ลีลาบิ๊กตู่’ปั่น-ออกอีเวนต์ก่อนประชุม ครม. ถูกแซวเรื่องความแก่ สื่อแหย่เรื่อง’แหวน’ (คลิป)