‘แต้ว’ โชว์ผลตรวจอีกรอบจาก รพ.เดิม ยันไม่เข้าข่ายเป็นโรคโควิด

18.07.21 | 19:18 น.

‘แต้ว’ โชว์ผลตรวจอีกรอบจาก รพ.เดิม ยันไม่เข้าข่ายเป็นโรคโควิด

เป็นอีกครั้งที่นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ออกมาเผยผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 หลังจากเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม แต้วระบุว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 เนื่องจากใกล้ชิดกับผู้ได้รับเชื้อ พร้อมเปิดไทม์ไลน์การใช้ชีวิตและการเดินทาง

ต่อมา แต้วระบุว่าได้ตรวจหาเชื้ออีกครั้ง แต่ปรากฏว่าผลเป็นลบทั้งสองครั้ง แสดงว่า “ไม่พบเชื้อโควิด” จึงออกมาขอโทษที่ข้อมูลผิดพลาด ทำให้เกิดผลกระทบกับหลายคน

ล่าสุดวันนี้ (18 กรกฎาคม) แต้วเผยผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 จากโรงพยาบาลแห่งแรกที่ก่อนหน้านี้ระบุว่าเธอเองติดเชื้อโควิด โดยครั้งนี้ผลระบุ ไม่เข้าข่ายเป็นโรค COVID-19

แต้ว บอกว่า ได้รับการตรวจสอบแล้ว ใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ (ออกเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2564)

Advertisement

การวินิจฉัยโรค : ไม่เข้าข่ายเป็นโรค COVID-19

อาการ : นางสาวณฐพร เตมีรักษ์ ได้เข้ามาตรวจ RT PCR COVID-19 เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 มีการรายงานผลครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ว่า “พบเชื้อ” และทำการตรวจยืนยันผลซ้ำอีกครั้ง สรุปผลการตรวจ “ไม่พบเชื้อ” โดย พญ.พรนภา แซ่ตั้ง

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn)