‘ไอซ์-แบงค์’ อวยพรวันเกิด ‘กรรชัย’ จากใจในช่วงเวลาที่ยากลำบากคงผ่านกันไปไม่ได้ถ้าไม่มีพี่

‘ไอซ์-แบงค์’ อวยพรวันเกิด ‘กรรชัย’ จากใจในช่วงเวลาที่ยากลำบากคงผ่านกันไปไม่ได้ถ้าไม่มีพี่

คอยช่วยเหลือดูแลอย่างดี เมื่อครั้งที่ น้าค่อม ชวนชื่น ตลกดังผู้ล่วงลับเข้ารับการรักษาตัวจากโควิด-19 งานนี้ เมื่อถึงวันเกิดของ พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ด้าน แบงค์ อธิกิตติ์ หรือ แบงค์ Black Vanilla ลูกเขย น้าค่อม ได้โพสต์ภาพของ หนุ่ม กรรชัย พร้อมอวยพรวันเกิดสุดซึ้งผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า

“สุขสันต์วันเกิดครับพี่ชาย @kanchai ช่วงเวลาที่ยากลำบากที่ผ่านมา ขอบคุณจากใจจริงที่คอยเป็นที่ปรึกษาให้ครอบครัวเรา ทั้งกลางวัน กลางคืน ผมกับไอซ์คงผ่านอะไรกันไปไม่ได้ถ้าไม่มีพี่ คอยอยู่ข้างๆ พวกเราทั้งครอบครัว รักพี่นะครับ

พี่ดูแลคนอื่นมาเยอะแล้ว ต่อจากนี้ก็ขอให้พี่ดูแลตัวเองบ้าง ผมรู้ว่าพี่เป็นคนระวังตัวเองมาก (ดูจากรูปนี้ พี่ยังยืนฉีดแอลกอฮอล์อยู่เลย) แต่ก็ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยคุ้มครองพี่อีกแรง ให้ปลอดภัยไม่ต้องเจอโรคภัยใดๆ นะครับ สถานการณ์ต่างๆ ดีขึ้นแล้วเจอกันนะครับ”

ส่วนทางด้าน ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว น้าค่อม ชวนชื่น ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดให้กับ กรรชัย เช่นกันด้วยข้อความว่า

“สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่หนุ่ม พวกเราขอให้พี่หนุ่มมีแต่สิ่งดีๆ เรื่องราวดีๆ และมิตรดีๆ เข้ามาในชีวิตนะคะ ดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองด้วยนะคะ

พวกหนูขอขอบคุณพี่หนุ่มในทุกๆ เรื่องที่พร้อมรับฟัง คอยดู และให้กำลังใจพวกเราอยู่ตลอด สำหรับหนูแล้วพี่เหมือนเป็นหลักของหนูกับแบงค์และครอบครัวเลย ณ ตอนนั้นมากๆ เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ ขอบคุณพี่หนุ่มจริงๆ”

และ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับ ขอบคุณทั้งคู่ไว้ด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon