ส่องรายการ ‘The WOW LAOS’ ที่สวยแซ่บปัง! ไม่แพ้ The Face Thailand

เปิดตัวเมนเทอร์รายการ  The Face Thailand season3 อย่างเป็นทางการไปแล้ว ซึ่งในซีซันนี้ ได้ ลูกเกด – เมทินี กิ่งโพยม , บี – น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบุลย์ และ มาช่า วัฒนพานิช มาประชันฝีมือการเฟ้นหาเดอะเฟซคนใหม่ของประเทศไทย ในขณะที่บ้านเรากำลังตื่นเต้นว่าปีนี้จะมีใครเป็นผู้เข้าแข่งขันกันบ้าง ที่ประเทศลาวก็รายการแซ่บๆ แบบนี้เหมือนกัน

โดยรายการดังกล่าวมีชื่อว่า “The WOW LAOS” ซึ่งรูปแบบรายการก็คล้ายกับ The Face เลยทีเดียว ตั้งแต่การตัดต่อ การนำเสนอ กระทั่งการมีเมนเทอร์เพื่อค้นหาผู้ชนะเหมือนกัน แต่ที่ต่างกันคือในรายการ The WOW LAOS จะเรียกแทนเมนเทอร์ว่า “แองเจิล” โดยได้ แองเจิล “เลดี้ สุดาพอน สีไพพัก” (คนกลาง) นางแบบมืออาชีพ, แองเจิล “นุถา อานุถา ลาดชะวงเลา” (คนซ้าย) ดาราดังของลาว ที่อยู่วงการมาสิบกว่าปี ได้รางวัลมามากมายในแวดวงบันเทิง ซึ่งปัจจุบันแต่งงานมีลูกแล้ว และคนสุดท้าย แองเจิล “เบว มะยุลี จันทะลังสี” (คนขวา) นางแบบชื่อดังของลาว มาร่วมรายการ และมี บิ๊ก ทะนงสิด ดวงปันยา เป็นผู้ดำเนินรายกาi

13925091_1343157625696150_1821926389086801731_n
นุถา , เลดี้, เบว

ซึ่งรายการที่นำเสนอเส้นทางการเป็นนางแบบมืออาชีพทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังแบบเรียลลิตี้ The WOW LAOS ออกอากาศทางช่องลาวสตาร์ ทุกวันเสาร์เวลา 19.30  -20.30 น. และทางรายการก็ปล่อยรายการตอนแรกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว บอกเลยว่าแซ่บไม่แพ้เดอะเฟซประเทศไทย เพราะแค่เริ่มต้นก็มีดราม่า น้ำตาซึมกันแล้ว แต่จะสนุกสนานขนาดไหนลองไปชมกันเลย


 

 

หากใครติดใจความแซ่บ และความสวยของสาวลาวในรายการนี้ก็ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก The WOW LAO และ WOW Magazine Society

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้สาวใหญ่ผูกคอดับ เหตุน้อยใจสามี-ลูก ตำหนิเเละห้ามกินเหล้า
บทความถัดไปเทศกาลกินหอย ดูนก ตกหมึก ครั้งที่ 18