‘มิลลิ’ ได้หมายเรียก รับฟังข้อกล่าวหา หลัง call out แฟนคลับติด #Saveมิลลิ ส่งกำลังใจล้น

‘มิลลิ’ ได้หมายเรียก รับฟังข้อกล่าวหา หลัง call out แฟนคลับติด #Saveมิลลิ ส่งกำลังใจล้น

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม จากกรณีที่ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ได้ออกมาเตือนเหล่าดารา นักแสดง รวมถึงคนดัง ว่าอย่างใช้โซเชียลมีเดียโจมีตีรัฐบาล ปล่อยเฟกนิวส์

ต่อมา นายสนธิญา สวัสดี ยื่นขอตำรวจนครบาล ตั้งคณะกรรมการกำกับ ตรวจสอบ กรณีดารา นักร้อง แสดงความเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด เนื่องจากไม่ตรงกับความเป็นจริง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนังสือดังกล่าว มีภาพคนบันเทิงหลายคน อาทิ มดดำ คชาภา , เพชร กรุณพล รวมถึง มิลลิ – นางสาวดนุภา คณาธีรกุล เจ้าของเพลงพักก่อน , สุดปัง และ ผลงานล่าสุด เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน 1 ในนักร้องไทย ที่คว้ารางวัลนักร้องยอดนิยม ในการประกาศรางวัล Mnet Asian Music Awards ประจำปี 2020 หรือ #MAMA2020 ปรากฏอยู่ในภาพข่าวด้วย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มิลลิ ได้รับหมายเรียกให้ไปรับฟังข้อกล่าวหามาก่อนหน้านี้ เกี่ยวกับการโพสต์ที่ไม่เป็นความจริง โดยจะเดินทางไปรับฟังข้อกล่าวหาในวันพฤหัสบดีที่ 22 ก.ค. 2564 ที่ สถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง เวลา 10.00น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในทวิตเตอร์ #Saveมิลลิ ได้ขึ้นอันดับ 1 ทันที โดยหลายคนได้ร่วมส่งกำลังใจให้กับมิลลิ ทั้งยังได้ยกเอาความเห็นของเหล่าทนาย ว่า รัฐธรรมนูญไทย ได้รับรองให้บุคคลมีเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น

ซึ่ง มิลลิ ก็ได้ออกมาทวิตสั้นๆ ว่า “เอารูปนี้ค่ะ สวย #Saveมิลลิ”

ขณะที่ทราย-อินทิรา เจริญปุระ ดารานักร้องและนักเคลื่อนไหวทางการเมือง ก็ได้โพสต์ไอจีให้กำลังใจเช่นกัน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ITR Charoenpura (@itr)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้กำกับ สภ.พุทธมณฑล โต้ข่าวติดโควิดทั้งโรงพักไม่จริง ร.ต.ท.ติดเชื้อ 1 คน เสี่ยงสูง 10 คน ยังบริการ ปชช.ได้
บทความถัดไปผบช.ก.ลุยเอง บุกจับหนุ่มแสบเปิดเพจตุ๋น รับออกเครื่องหมายสยบริปูสะท้านคอมมานโด โดยไม่ต้องฝึก