หญิง รฐา โพสต์คลิป ‘เสือ ชะนี เก้ง’ พร้อมเผยความในใจ อยากให้มีทางจบแบบงดงาม

ภาพจากเสือ ชะนี เก้ง

 

เมื่อคืนนี้ (23 กรกฎาคม) หญิง รฐา หนึ่งในนักแสดงนำของซิทคอมเรื่อง ‘เสือ ชะนี เก้ง’  ได้โพสต์คลิปบางตอนของซิทคอมเรื่องดังกล่าวในอินสตาแกรมของเธอ พร้อมกับเผยความในใจ บอก ‘การเดินทางของเรา 🐯🐒🦄 #สามทหารเสือ

ไม่รู้ทางข้างหน้าจะเป็นยังไง ยังคงหวังให้มี จุดจบ ที่สวยงามของเรา 3 คนเสมอ ไม่มีใครซักคนในนี้ ก็คงไม่มีพวกเราเช่นกัน ❤️ #รักนะ #เสือชะนีเก้ง @aofpongsak @kangsomks @alrisaa @boss.nsbz คืนนี้มายิ้มกันนะคะ cr @pongrykung’

–อ่าน เดือด! อ๊อฟ ถอนตัว ชีต้าโบกมือลาเสือชะนีเก้ง ลั่นคุณร้อนตัวเองนะ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Rhatha (@realyingrhatha)

ส่วนเช้าวันนี้ (24 กรกฎาคม) เธอก็ได้โพสต์คลิปอีกคลิปหนึ่ง พร้อมกับบอกแฟนๆ ที่ติดตามชมซิทคอมเรื่องนี้มาอย่างยาวนานว่า

‘Until the end of time 🕰 จนกว่าจะถึงวันลา ละครยังดำเนินต่อไป ยังไม่มีตัวละครไหน หายไปจากเรื่องนะคะ คงหาทางให้เรื่องของตัวละครทั้ง 3 จบลงอย่างสวยงาม เราผูกพันกับละครเรื่องนี้มากจริงๆ และรับรู้ว่าผู้ชมหลายคนก็รักเช่นกัน ในฐานะนักแสดงเราคงอยากให้ซิทคอมมีทางจบแบบงดงามเพื่อผู้ชมด้วย มันคงถึงเวลา ถึงแม้จะเป็นการเดินทางที่ยาวนาน แต่ทุกวัน จันทร์ อังคาร เราจะได้เจอเพื่อนๆที่กองเสมอ ทีมงานที่รักเรา น่ารักกับเราทุกๆครั้ง ทุกอย่างมันคืออีกหนึ่งครอบครัวที่เราร่วมกันสร้าง ในกองถ่ายหนึ่งกองมีพวกเราทำงานก็จริง แต่อีกหลายชีวิตก็ทำงานหามรุ่งหามค่ำกับเรา บางชีวิตรับงานเป็นจ๊อบ เราทุกคนก็เหมือนลงเรือลำเดียวกันมานาน ดูแลกัน ช่วยเหลือกัน รับผิดชอบพายเรือมาด้วยกันจนจะถึงฝั่ง ใจหายเหมือนกันถ้ามันต้องลาไป…แต่ทุกการเดินทางก็คงต้องมีจุดหมายปลายทาง และเส้นทางใหม่ๆของพวกเรา จนกว่าจะถึงวันนั้น ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พวกเรานะคะ ❤️ #เสือชะนีเก้ง cr @pongrykung

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Rhatha (@realyingrhatha)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อุตุฯ เตือน พายุ เจิมปากา อ่อนกำลัง 24 จว. เหนือ-อีสาน เสี่ยงภัยฝนตกหนัก คลื่นสูง 2-3 ม.
บทความถัดไปซ้ำรอยใน 100 ปี ไข้หวัดใหญ่สเปนที่ ‘อันท์เวิร์ป 1920’ โควิด-19 ที่ ‘โตเกียว 2020’