ตูน บอดี้สแลม ออกมาร้องเพลง งานนี้เจอทั้งเสียงชมและโดนแซะ

ตูน บอดี้สแลม ออกมาร้องเพลง งานนี้เจอทั้งเสียงชมและโดนแซะ

เป็นหนึ่งในหมู่นักร้องที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรมเปิดหมวกเฟสติวัล ที่คนในวงการดนตรีร่วมกันจัดขึ้นเพื่อหารายได้ช่วยเหลือศิลปินและนักดนตรีจากวิกฤตโควิด-19 โดย ตูน บอดี้สแลมอาทิวราห์ คงมาลัย ได้โพสต์คลิปร้องเพลง ‘เรือเล็กควรออกจากฝั่ง’, ‘เวลาเท่านั้น’ และ ‘อกหัก’ ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความเห็นมากมาย ทั้งที่บอก ‘หนูยังคงรักและศรัทธาในตัวพี่ตูนเสมอนะคะ🙏🏼❤️❤️❤️’, รักนะคะ ❤️❤️ ไปต่อนะคะ ยืนหยัดนะคะ 👏👏‘, ‘รักพี่ตูนมากๆ ครับ ถึงเวลาผ่านไปเท่าไหร่ พี่ตูนก็ยังเป็นพี่ตูนอยู่ทุกวันนี้ ❤️’

ทั้งที่ว่า ‘ผมอยากให้พี่ออกมาพูดอะไรบ้างนะครับ ผมยังหวังให้พี่ออกมา Call out นะครับ 😢’, ‘พี่มีสิทธิที่จะไม่แสดงความเห็นทางการเมือง ได้ นั้นคือสิทธิของพี่ครับ ไม่ผิดด้วยซ้ำ แต่ถ้าผมมีชื่อเสียง มีเงิน ผมจะออกมาพูดในสิ่งที่ ประชาชนกำลังเดือดร้อน เพราะที่ดังได้มีเงินได้มีกินมีใช้สุขสบาย มาจาก ประชาชน ไม่ใช่ นักการเมือง แต่จะมีกี่คนที่กล้าออกมาพูดในสิ่งถูกต้อง เราทุกคนกลัวเสียผลประโยชน์ทั้งนั้น ตราบใดที่ยังไม่ได้รับผลกระทบโดยตรง ผมแฟนคลับพี่ตั้งแต่สมัยพี่ทัวร์คอนเสิร์ตตามบ้านนอก ที่ฝนตกพี่ก็ยังเล่น ด้านล่างเป็นขี้เลน’

รวมถึง ‘ไม่เห็นกล้าออกจากฝั่งเหมือนในเพลงเลยครับพี่’

และ ‘ตอนนี้พี่เป็นเรือเล็กหรือเรือใหญ่ครับ ออกจากไปแล้วระวังกลับฝั่งมาจะไม่เหลือใครนะครับ ปล.ฟังยังไงความหมายก็ไม่เหมือนเดิม’

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon