แบงค์ ธิติ เล่าเรื่องราวเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบที่เชียงใหม่ บอกจะไปขอโทษด้วยตัวเองอีกครั้ง

ภาพจาก @bank_thiti, @pimtha

แบงค์ ธิติ เล่าเรื่องราวเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบที่เชียงใหม่ บอกจะไปขอโทษด้วยตัวเองอีกครั้ง

หลังจากที่เน็ตไอดอลสาว พิมฐา ฐานิดา หายดีจากการติดเชื้อโควิด-19 แล้ว เมื่อไม่กี่วันก่อนเธอได้เดินทางและไปเยียวยาผู้ประกอบการหลายร้านและนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบโควิดในจังหวัดเชียงใหม่แล้ว

-อ่าน ‘พิมฐา’ รักษาตัวหายจากโควิด-19 แล้ว น้อมรับผิด เดินทางเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบที่เชียงใหม่

ล่าสุด แบงค์ ธิติ หนึ่งในผู้ที่เดินทางไปเชียงใหม่กับพิมฐา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวการช่วยเหลือเยียวยาผู้ประกอบการและนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ว่า

‘ระหว่างที่ @pimtha ทำการรักษาตัว กับผมที่อยู่ในช่วงของการกักตัว
เราทั้งคู่ได้มีการปรึกษากันในเรื่องของการช่วยเหลือและเยียวยาให้กับร้านค้าผู้ประกอบการและพนักงานของทางร้านรวมไปถึงน้องๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ได้รับผลกระทบ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทั้งผมและพิม ได้ติดต่อกับทางร้านค้าโดยตรงผ่านทาง Dm ซึ่งต้องขอบคุณผู้ประกอบการของทุกๆ ร้านที่ยอมรับและเข้าใจถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และยังให้โอกาสทั้งผมและพิมได้รับผิดชอบเยียวยาในส่วนนี้

และผมอยากขอบคุณ คุณแม่ของพิม ที่ช่วยหาข้อมูล ของจำนวนพนักงานในแต่ละร้าน รวมถึงระยะเวลาและจำนวนวันที่แต่ละร้านต้องหยุดทำการชั่วคราวหลังเกิดผลกระทบ และอยากขอบคุณ @pimtha มากๆ ที่เดินทางไปมอบเงินเยียวยาด้วยตัวเอง ขอบคุณนะ 🙂 สุดท้ายนี้ผมอยากขอโทษ ร้านค้าต่างๆ ที่ไม่ได้เดินทางไปด้วยตัวเอง ถ้าสถานการณ์ดีขึ้น ผมจะเดินทางไปเพื่อขอโทษด้วยตัวเองอีกครั้งนะครับ’

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้5ภาคีเครือข่ายบุคลากรทางการแพทย์ยื่นหนังสือเรียกร้องความโปร่งใสกระจายวัคซีน
บทความถัดไปทรูฟู้ด ชวนพ่อค้าแม่ค้า เปิดร้านบน True Food บริการเดลิเวอรี่ ผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี สมัครฟรี!!