แม่มิว นิษฐา ตอบดราม่าคนรถติดโควิด ลั่นรายละเอียดบางอย่างก็ไม่จำเป็นต้องเล่าในโซเชียล

ภาพจาก @pujira

แม่มิว นิษฐา ตอบดราม่าคนรถติดโควิด ลั่นรายละเอียดบางอย่างก็ไม่จำเป็นต้องเล่าในโซเชียล

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว มิว นิษฐา พร้อมด้วยสามี เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดราม่าที่ตนร้องไห้เพราะกำลังตั้งครรภ์และเสี่ยงติดโควิดจากคนขับรถของทั้งคู่ที่ติดเชื้อ

-อ่าน มิว นิษฐา แจงปมดราม่าหลังร้องไห้เสี่ยงโควิดคนรถติดเชื้อ ยันไม่ได้โทษ-ดูแลอย่างดี

ท่ามกลางแฟนคลับที่ส่งกำลังใจเข้ามาให้เธอ ล่าสุดคุณแม่ของมิว ปู อังคณา ได้เข้ามาตอบคำถามเกี่ยวกับคนขับรถที่หลายคนสงสัยว่า

ตอบคำถามเรื่องที่ถามว่าคนรถมีอาการมั้ย คือเขาไม่ได้แสดงอาการให้เราเห็น และไม่ได้บอกอะไรเรา จนเขามาขับรถให้คุณพ่อมิวไปทำงาน จนตอนเย็นจะกลับบ้าน ยามที่บริษัทคุณพ่อมาเตือนคุณพ่อว่าเห็นคนรถไอเยอะ เกรงว่าเขาจะเป็น กลัวคุณพ่อมิวจะติด เราเลยถามเขา เขาเลยบอกว่ามีไอบ้าง วันก่อนเข้า 7-11 เครื่องวัดไข้ได้ 37 นิดๆ แล้วเขาเลยทานฟ้าทะลายโจรก็ไม่มีอาการอะไรอีก เราเลยให้เขาไปตรวจกับโรงพยาบาลที่มีประกันสังคมอยู่ก็ปรากฏว่าเขาเป็นค่ะ

เพิ่มเติมค่ะ คนรถได้เข้ารักษาที่ รพ.ที่เราทำประกันสังคมให้เขา และเขาก็เป็นไม่มาก ไม่ลงปอด รักษาตามอาการ หายดี ออกจาก hospitel และให้พักที่บ้านตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ

ตอนนี้เขาก็มาทำงานตามปกติแล้วค่ะ ตอนเขาหยุดรักษา ได้เงินเดือนตามปกตินะคะ รายละเอียดบางอย่างเราก็ไม่จำเป็นต้องเล่าในโซเชียลนะคะ ขอบคุณค่ะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon