ป๋าเทพเผย กับตั๊ก ศิริพร เคยพูดอำกันเล่น ย้ำชัดไม่ถือสา แต่คนไม่ชอบก็อย่ามาร่วมงานกัน

ภาพจาก @tucknuipooh

ป๋าเทพเผย กับตั๊ก ศิริพร เคยพูดอำกันเล่น ย้ำชัดไม่ถือสา แต่คนไม่ชอบก็อย่ามาร่วมงานกัน

จากกรณี ตั๊ก ศิริพร ภรรยาของนักแสดงตลก นุ้ย เชิญยิ้ม ได้คอมเมนต์แซวขนมเปี๊ยะที่ตลกรุ่นใหญ่ ป๋าเทพ หรือเทพ โพธิ์งาม ขายอยู่จนทำให้เกิดกระแสดราม่าภายหลัง ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าเป็นมุขที่เคยเล่นแซวกัน

ล่าสุด ป๋าเทพได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการ Apop Today ที่ออกอากาศทางช่องอมรินทร์ทีวีได้บอกเกี่ยวกับกรณีนี้ว่า

“มันเคยพูดเล่นกับป๋า ตอนนั้นไปเล่นรายการด้วยกัน เคยอำเล่นกัน แต่กับนุ้ยนี่ป๋าก็ไม่เคยพูดเล่นอะไรกับมัน ป๋าพูดตรงๆ ว่าป๋าอายุขนาดนี้แล้วป๋าไปกับเขาไม่ได้แล้ว เขาก็มากับป๋าไม่ได้เพราะคนละรุ่นแล้ว”

“ทีนี้คนเราการที่เราเป็นศิลปินแล้วเราไม่มีครูบาอาจารย์ถ้าเราไม่ถือตรงนี้มันจะอยู่ได้ไม่นานหรอก”

“การทำให้ดังมันยาก ถึงว่าขอเตือนพวกคุณว่าเวลาคุณดังกันแล้ว เริ่มมีโอกาสแล้วอย่าไปทำอะไรให้มันเสียเถอะ เพราะกว่าจะดังมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เดี๋ยวคุณจะมานั่งเสียดายทีหลังว่าไม่น่าพูดเลย จำเอาไว้นะที่ป๋าพูด แต่ป๋าคงไม่ยุ่งกับใครแล้ว ป๋าถึงจะเจอยังไงแล้วอย่าเลย พอแล้ว แล้วไม่ต้องมาใกล้กันหรอก ไม่เป็นไร ป๋าก็ไม่ถือสาแล้ว อโหสิกรรมด้วย แล้วก็ไม่ต้องทำงานร่วมกันไม่ต้องมาเจอกันหรอก ป๋าไม่ชอบ ไม่ชอบก็อย่ามาเจอกันเลย”

ด้านงานในวงการบันเทิงของป๋าเทพบอกทำก็ได้ ไม่ทำก็ได้ “ที่ป๋าไปก็คนรู้จักหมดแหละ ถ้าคนไม่รู้จักผมก็ไม่ไปหรอก”

 

ส่วนเรื่องบางคนโยงไปถึงเรื่องความสะอาดของขนม ป๋าเทพบอกว่าของเราทำแบบโฮมเมด หรือแบบวิสาหกิจชุมชนจะไปทำแบบในห้างหรือเปิดในห้างไม่ได้เพราะไม่มีเงินไปซื้ออุปกรณ์ดีๆ ถ้าใครมองว่าขนมสกปรก จะซื้อหรือไม่ซื้อก็ไม่เป็นไร ใครโอนเงินมายินดีคืนเงินให้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Apop Today อมรินทร์ทีวี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon