เป้ วงมายด์ เล่าลูกชายฝาแฝด ‘มิวสิค-ลีริคส์’ คลอดก่อนกำหนด ถึงตัวเล็กแต่ใจสู้

เป้ วงมายด์ เล่าลูกชายฝาแฝด ‘มิวสิค-ลีริคส์’ คลอดก่อนกำหนด ถึงตัวเล็กแต่ใจสู้

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (11 สิงหาคม) ภรรยาคนสวย กร ได้คลอดลูกชายฝาแฝด นำมาซึ่งความยินดีของคุณพ่อป้ายแดงอย่าง เป้ วงมายด์ หรือ เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ ที่ได้อวดโฉม น้องมิวสิค และ น้องลีริคส์  เป้ วงมายด์ เผยข่าวดีภรรยาสาวคลอดแล้ว อวดภาพลูกชายฝาแฝด Music-Lyrics โดยล่าสุดวันนี้ เป้ ก็อัพเดตเรื่องราวของลูกชายที่คลอดก่อนกำหนดไว้ว่า

ขอ Dada เล่าให้ทุกคนฟังก่อนนะครับว่า มิวสิคกับลีริคส์ คลอดก่อนกำหนด (32 weeks) เลยทำให้น้องๆ ต้องอยู่ในตู้อบเพื่อปรับสภาพและให้เครื่องช่วยหายใจ พร้อมทั้งให้น้ำเกลือ+สารอาหาร และคุมน้ำตาลที่ยังไม่คงที่อยู่

ทั้งหมดที่เล่าให้ฟังนี้อาจจะดูเหมือนน่ากลัวมาก แต่จริงๆ แล้วนี่เป็นภาวะปกติที่เด็กคลอดก่อนกำหนดแทบทุกคนต้องเจอ ซึ่งการรักษาทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัว มิวสิคกับลีริคส์ เองว่าจะปรับตัวได้เร็วแค่ไหน ทำน้ำหนักได้ดีรึเปล่า และรับอาหารได้มากหรือไม่

วันนี้ Dada พา Mama มาหาเจ้าสองแสบเป็นครั้งแรกหลังคลอด เราทั้งคู่ได้เห็นถึงจิตใจที่เป็นนักสู้ของทั้ง มิวสิคและรีลิคส์ ที่ตอบสนองต่อทุกๆ treatment ได้อย่างยอดเยี่ยม เราได้เห็นถึงสัญญาณแห่งการมีชีวิตรอดที่ชัดเจนมากๆ และสิ่งที่วิเศษที่สุดในการมาเยี่ยมลูกๆ ของเราวันนี้ก็คือ ทั้งสองคนจำเสียง Dada ได้

“Hello…นี่ Dada เองน้า…” ประโยคที่ใช้ทักทายสองแฝดตั้งแต่อยู่ในท้องเป็นประจำ ทำหน้าที่ได้ดีจริง นักสู้ตัวน้อยทั้งสองคนเริ่มดิ้นตอบสนอง ลีริคส์ลืมตาขึ้นมามอง มิวสิคดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ

นี่มันคือสิ่งมหัศจรรย์ชัดๆ

ถึงแม้ว่าวันนี้ ทั้ง มิวสิคและลีริคส์ จะยังมีขนาดตัวที่เล็กกว่าเกณฑ์ของคุณหมอไปนิดหน่อย แต่ขนาดใจของพี่น้องคู่นี้ไม่ได้เล็กตามเลยจริงๆ

สู้นะครับลูก โตไวๆ แล้วออกมาเล่นกัน Dada Mama นะครับ

เดี๋ยว Dada พาไปซิ่ง

สู้ต่อไปนะเจ้า #นักสู้ตู้อบ

#musicandlyricsthetwins
#ผมมิวสิคครับ
#ผมลีริคส์ครับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon