สุดทางแล้ว ‘นิวเคลียร์’ เปลี่ยนสถานะ ‘ดีเจเพชรจ้า’ เป็นเพื่อน-พ่อของลูก ย้ำชัดไม่ได้มีมือที่สาม

สุดทางแล้ว ‘นิวเคลียร์’ เปลี่ยนสถานะ ‘ดีเจเพชรจ้า’ เป็นเพื่อน-พ่อของลูก ย้ำชัดไม่ได้มีมือที่สาม

หลังจากที่ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์มาพักใหญ่ ล่าสุด อดีตนักร้องสาว นิวเคลียร์ หรรษา ก็ได้ออกมาประกาศความสัมพันธ์กับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ว่าตอนนี้นั้นเปลี่ยนจากสามี-ภรรยา มาเป็นเพื่อนรัก และพ่อแม่ ของลูกชาย น้องไทก้า แล้ว โดยเจ้าตัวได้บอกไว้ว่า

‘นิวเคลียร์’ ตอบแล้ว! รับมีปัญหากับ ‘เพชรจ้า’ จริง อยู่ในช่วงแก้ไข ไม่คิดเอาความรักมาสร้างกระแส (คลิป)

นิวเคลียร์ เผยกำลังเจอปัญหายากในชีวิต ทำได้แค่ยอมรับความจริง-ชีวิตต้องดำเนินต่อไป

นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ…

ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ไม่ได้มีมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า เรารักกันมาตลอด แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน2คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว และเราก็พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆ

นิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน 🙂 และนิวขอโทษพี่ๆสื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน… เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ”พ่อ”กับ”แม่” มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด🤍

ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก 🤍”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon