ถูกทาบให้เล่นละคร เอ ศุภชัย ปฏิเสธ พร้อมเสนอจ่ายเงินเยียวยา 1 ล้านบาท-คนเชียร์สนั่น

ภาพจาก @ a_supachai1

 

บอกเลยว่าไม่เคยเจอ แต่ผู้จัดการดารา-ผู้จัดละครชื่อดัง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร มักมีอะไรซึ่งคิดไม่ถีงตลอดๆ โดยล่าสุด หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ เล่าว่า ตอนนี้เธอกำลังทำละครเรื่อง ‘บ่วงวิมาลา’ และอยากได้ เอ ศุภชัย มาร่วมแสดงในฉากเปิดเรื่อง จึงได้ติดต่อไป แต่ได้รับคำตอบว่า พร้อมช่วยได้ทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องให้แสดง และ  ‘เอาเงินไป1 ล้านเดี๋ยวพี่เอเขียนเช็คให้’

โดยหนิงได้เขียนข้อความในอินสตาแกรมบอก ‘เอ้าทีมงาน #บ่วงวิมาลา ขอบคุณผู้จัดเอ @a_supachai1 กันเร็ว …… จะเยียวยากองเราล้านนึงแทนการไม่เล่นละคร ….. 💵💰เอาล้านนึงดีกว่าเนอะ???? แต่อยากเห็นพี่เอเล่นมากกว่าอะ …… 👍🏻 เรื่องของเรื่องหนิงขอzoomกับทีมโลว่าหาโลใหม่เผื่อไว้ เพื่อความปลอดภัยของทีมและปชช.ในการถ่ายในอนาคตถ้าถ่ายได้ แล้วก้อนึกขึ้นมาได้ว่าฉากเปิดเรื่องต้องใช้คนที่ ทรงพลัง 1 ฉาก เลยนึกถึงพี่เอ ด้วยความช่วงนี้คุยกันบ่อย ✌️🤪 อะ???? ขอเสียงคนอยากเห็นผู้จัด #แม่เบี้ย เล่นละครหน่อย ???? ไม่เล่นหนิงก้อรับ 1 ล้านบาทนะคะ’

การนี้มีหลายเชียร์บอกอยากเห็นเอ ศุภชัยในจอ

ขณะ เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ก็ว่า ‘ขอเสนอพี่เอน่าสนใจนะครับพี่หนิง😜🙈’

ด้าน ฮาน่า ทัศนาวลัย แนะ ‘เอาล้านนึงก่อน เรื่องหน้าเอาใหม่ 😂🤣🤣😂’

สำหรับ นิว หนวด-ธนิศ แก้วนาค บอก ‘เงินตั้งล้านนนนนนนึงงงง แค่พี่เอเปลี่ยนใจมาเข้าฉากชั่วโมงเดียวก็เสร็จนะคะ 555555555 @a_supachai1′  ซึ่งเอตอบไปว่า ‘พี่เอไปเล่นเดี๋ยวพี่หนิงต้องปวดหัว❤️’ แต่ถึงอย่างนั้นหนิงก็ยืนยัน ‘พี่หนิงจะง้อจนกว่าจะใจอ่อน’

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon