มิกค์ เคลียร์ปมดราม่าเลิก โบว์ ยังคุยกันได้ ยันผจก.ไม่มีสิทธิ์ยุ่งเรื่องส่วนตัว

มิกค์ เคลียร์ปมดราม่าเลิก โบว์ ยังคุยกันได้ ยันผจก.ไม่มีสิทธิ์ยุ่งเรื่องส่วนตัว

หลังจากคู่พระเอก-นางเอก มิกค์ ทองระย้า กับ โบว์ เมลดา สุศรี ประกาศจบความสัมพันธ์ โดยต่างออกมายืนยันว่าจบกันด้วยดี ไม่มีมือที่ 3 แต่แล้วอยู่ดีๆก็ เมื่อมีผู้แสดงความเห็นในอินสตาแกรมของไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า

“ไม่เกี่ยวกับที่คุณพูดมาทั้งหมดค่ะ ผู้หญิงเรียบร้อยแอ๊บๆ ถูกเทก็เยอะค่ะ เรามองว่าเกี่ยวกับผู้ชายไม่เป็นตัวของตัวเอง ที่ผ่านมาเคยคบใครนานกว่าโบว์มั้ย เท่าที่ตามข่าวไม่มีเลย เพราะผู้ชายต้องคอยฟังคำสั่งผู้จัดการจะให้คบใครจิ้นกับใคร ไม่ได้เกี่ยวกับน้องค่ะ ไม่เชื่อคอยดูต่อไปค่ะ” ซึ่งต่อมาโบว์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “ถูกต้องทั้งหมดที่กล่าวมาค่ะ” พร้อมมีอีโมจิภาพปรบมือ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์

ซึ่งต่อมาโบว์ได้ให้สัมภาษณ์สื่อชี้แจงว่า จริงๆตนตั้งใจจะตอบกลับอีกคอมเม้นท์หนึ่ง แต่กลับไปตอบผิดเม้นท์ ซี่งก็ได้ขอโทษเขาไปแล้ว

ล่าสุดมิกค์ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการสนามข่าว 7 สี ของสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 HD ยืนยันว่า การเลิกครั้งนี้เป็นการจบความสัมพันธ์ด้วยดี ไม่มีมือที่ 3 และต่างฝ่ายต่างยังห่วงใยกันอยู่

เรื่องที่ว่าผู้จัดการตนเป็นคนสั่งให้เลิกไม่เป็นความจริง โดยในความเห็นของตนผู้จัดการคนนี้เป็นเหมือนพี่สาว เป็นญาติผู้ใหญ่ ดูแลเรื่องงานให้ แต่จะไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัว

“เรื่องส่วนตัวจะไม่ยุ่ง ไม่มีสิทธิ์ยุ่งด้วย เรื่องความรักผมเป็นคนตัดสินใจ”

มิกค์ยังบอกด้วยว่าที่ผ่านมาเวลาตนกับโบว์มีปัญหาไม่เข้าใจกัน ก็มีผู้จัดการของตนกับแม่ของโบว์ที่คอยช่วยให้คืนดีกันด้วยซ้ำ

“ตอนนี้สงสารทั้งพี่ปู (ผู้จัดการ) สงสารน้องด้วย พอน้องรู้ข่าวก็ตกใจ โทรมาหาผม หาพี่ปู บอกว่ากดผิดจริงๆ แล้วรีบออกมาแก้ข่าว”

มิกค์ยังเล่าอีกว่า จากกรณีที่เกิดขึ้นเขาเจอ ‘ทัวร์ลง’ มีคนเข้ามาต่อว่า และรุนแรงถึงขั้นด่าทอเป็นจำนวนมาก

“ผมรู้สึกว่ามันค่อนข้างไม่แฟร์กับพี่ปูด้วย เรื่องที่ออกมาไม่จริงๆ หลายๆคอมเม้นต์แรงมาก บางทีก็รู้สึกน้อยใจเหมือนกัน ยังไม่รู้ความจริงจากปากผม จากน้องโบว์ แล้วหลายๆคอมเม้นต์สร้างเรื่องออกมาเลย”

“บางคนเข้ามาด่าแบบไม่ลืมหูลืมตา” มิกค์บอก พร้อมกับว่าในส่วนคอมเม้นต์ที่ไม่เหมาะสมดังกล่าว ตนกำลังหารือกันอยู่ว่าจะฟ้องร้อง ดำเนินคดีไหม

มิกค์บอกอีกว่ากับโบว์ก็ยังให้กำลังใจกันเหมือนเดิม มีความหวังดีที่ให้แก่กันอยุ่

“เวลาคุยกันก็ยังบอกกอดๆ สู้ นะครับ”

ครั้งพิธีกรถามว่าอยากบอกอะไรกับโบว์บ้าง มิกค์ก็ว่า

“เราก็ยังมีความหวังดึให้กันเหมือนเดิม เรื่องเครียดๆ ทั้งหมดตอนนี้เดี๋ยวมันจะผ่านไป เรามาช่วยกันกันพูดความจริง ช่วยกันเคลียร์ ผมก็ยังมีความเป็นห่วงเหมือนเดิม”

ส่วนกับแฟนๆ มิกค์บอกขอบคุณที่เป็นห่วง และอยากขอให้เรื่องจบในวันนี้

“ไม่อยากให้บิดเบือนไปมากกว่านี้ มาหาว่าใครเป็นคนผิด ใครถูก ผมมองว่าเรื่องทัศนคติของคน 2 คนไม่มีใครผิดใครถูก เรื่องที่เกิดขึ้นก็แย่อยู่แล้ว มาให้กำลังใจกันดีกว่า”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon