โบว์ เคลียร์ดราม่า ผจก.มิกค์ พร้อมแจงความสัมพันธ์ เกรท วรินทร ตามขายขนมจีบ?

โบว์ เคลียร์ดราม่า ผจก.มิกค์ พร้อมแจงความสัมพันธ์ เกรท วรินทร ตามขายขนมจีบ?

หลังจากที่กลายเป็นดราม่า กับปมเลิกราของ โบว์ เมลดา สุศรี และ มิกค์ ทองระย้า ล่าสุดนางเอกสาวได้เปิดใจเคลียร์ผ่านรายการครอบครัวข่าวบันเทิงออนไลน์เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (25 ..) โดยเผยว่า

จริงๆ ทุกอย่างความรู้สึกยังเหมือนเดิม แค่สถานะเปลี่ยนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน กลับไปเป็นสถานะเหมือนก่อนเป็นแฟนมันสบายใจกว่า

สาเหตุที่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์แบบคนรักนั้น โบว์ก็ว่า ทุกคู่ต้องมีอะไรแบบนี้ ทุกความสัมพันธ์ต้องมีการคุยกันทำความรู้จักกัน

พอไม่ลงตัว เราพยายามทำให้ดีขึ้นแล้ว แต่มันไม่สามารถไปต่อได้ ก็หยุดความสัมพันธ์ให้อยู่ในตอนที่มันดีอยู่ คือไม่ได้ตอบแบบดารานะคะ แต่มันไม่เข้าใจกันจริงๆ ในเรื่องที่ต่างคนพยายามแล้วในส่วนของตัวเอง

มันหลายอย่าง รวมๆ กันแล้วไม่สามารถแก้ไขได้ ก็คุยกันว่าหยุดกันก่อนแล้วกัน ถอยออกมาดีกว่า

ทั้งนี้เมื่อถามว่าโบว์เป็นคนขอถอยเองหรือเปล่า เจ้าตัวหัวเราะเบาๆ พร้อมส่ายหน้าแทนคำตอบ

ส่วนประเด็นร้อนที่ทำให้เรื่องนี้ยังไม่จบก็คือการที่เจ้าตัวมือลั่นไปตอบคอมเมนต์ถึงสาเหตุในการเลิก โบว์ก็ได้แจงว่า

จริงๆ ต้องขอโทษพี่ๆ ทั้งคู่ด้วย เพราะเราไม่ได้ไปคอมเมนต์ตอบกลับข้อความนั้น แต่เราจะตอบกลับข้อความข้างล่างอันนั้น ที่อยู่ในอันเดียวกัน ที่เขาพูดประมาณว่าไม่เกี่ยวกับว่าจะเป็นใคร ไม่เกี่ยวกับว่าผู้ชายชอบคาแร็กเตอร์แบบไหน คือเราเห็นด้วยกับข้อความนั้น เพราะความสัมพันธ์ของเราเป็นเรื่องคนสองคน ไม่เกี่ยวกับว่ามีใครมาทำให้เราแยกทางกัน

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวประเด็นนี้ออกมา ตนก็ได้โทรไปเคลียร์กับทั้งมิกค์และปู ผู้จัดการส่วนตัวแล้ว

พอเห็นมีข้อความขึ้นมา เราก็เฮ้ย ไม่ใช่แล้ว มันผิดอัน เราก็ไม่ได้แล้ว ต้องโทรหาพี่ปูกับพี่มิกค์ เขาเข้าใจผิด ไม่ได้พูดเกี่ยวกับเขา เราเห็นด้วยกับข้อความที่บอกว่าเห็นด้วยกับคาแร็กเตอร์แบบนี้ ไม่ได้เห็นด้วยกับเรื่องกีดกัน เราขอโทษพี่เขาไป บอกว่าจะจัดการให้นะ จะออกมาพูดให้ทุกคนเข้าใจถูกต้อง

พี่ๆ เขาก็เข้าใจ เขารู้แหละว่าโบว์เป็นคนแบบไหน โบว์ขอโทษแล้วค่ะ เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลย เขาก็ตกใจว่าทำไมโบว์ไปคอมเมนต์แบบนั้น ก็บอกว่าหนูไปคอมเมนต์อันข้างล่าง

เคลียร์แล้วก็สบายใจขึ้น เรากลัวพี่เขาจะเข้าใจผิด เราพยายามรีบเคลียร์ให้เร็วที่สุด พี่ๆ เขารู้จักเรามานาน เขาก็รู้ว่าเราไม่ใช่คนแบบนั้น

เมื่อถามว่า ผู้จัดการส่วนตัวของฝ่ายชายมีส่วนทำให้เลิกไหม โบว์ก็ยืนยันว่าไม่มี

ไม่มีนะคะ พี่ปูเหมือนแม่พี่มิกค์คนนึงเลย คอยดูแล ซัพพอร์ต พี่ปูกับแม่โบว์จะเหมือนกันเลย คอยซัพพอร์ต แต่ก็นั่นแหละค่ะทัศนคติไม่ตรงกัน

ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้นั้นมันค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ เรากลับมาเป็นตัวเองให้เร็วที่สุด เป็นโบว์แบบนี้เร็วๆ

เรื่องเสียใจมีอยู่แล้ว เพราะเราพยายามทำให้ดีที่สุด พอไปต่อไม่ได้จริงๆ ก็มีร้องไห้เสียใจ ก็ร้องให้หมดไป แล้วเริ่มต้นใหม่ให้ดีขึ้น

กับปมที่ก่อนหน้านี้ตัดสินใจอันฟอลโลว์อินสตาแกรมกันและกัน แต่ตอนนี้ทิศทางดีขึ้นคือกลับมากดติดตามกันเหมือนเดิมแล้วนั้น

ตอนนั้นเรารู้สึกขอเวลาทำใจก่อน รู้สึกว่าเห็นภาพเขาแล้วก็ เฮ้ย (ทำเสียงอ่อย) พอเราดีขึ้นก็กลับมาติดตามกันเพราะเราอยากรักษาความสัมพันธ์ให้ดีอยู่ เราก็ยังคุยกันอยู่ ทักกันถามสถานการณ์ไม่ได้ทิ้งไปเลย เป็นพี่เป็นน้องกันจริงๆ

ทั้งนี้เมื่อถามถึงความฮอตที่โสดได้ไม่มีถึงอาทิตย์ก็มีพระเอกตามขายขนมจีบ อย่าง เกรท วรินทร เองก็เพิ่งออกมาเคลียร์ว่าไม่ใช่อย่างที่เป็นข่าว โดยนางเอกสาวก็ว่า

อย่างที่พี่เขาพูดค่ะ ว่าไม่ใช่ คุยกันก็ไม่ได้เยอะเลย คุยน้อยมาก ส่วนใหญ่ถ้ามีอะไรดีๆ จะชวนกันมากกว่า อย่างที่เห็นภาพล่าสุดไปทำบุญด้วยกัน ไม่ได้มีเราแค่สองคน ใครสะดวกที่ไป แล้วเราสะดวกไปพอดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon