เอ๋ มิรา ถูกแฉ ‘ไม่ทันจะดังสงสัยจะดับก่อน’ ประจักษ์ชัย โดดป้องไม่ติดใจเอาความคนพาดพิง

ภาพจาก มิรา ชลวิรัลวานิศร์

เอ๋ มิรา ถูกแฉ ‘ไม่ทันจะดังสงสัยจะดับก่อน’ ประจักษ์ชัย โดดป้องไม่ติดใจเอาความคนพาดพิง

หลังจากที่ เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ครูไพบูลย์ แสงเดือน เริ่มมีชื่อเสียงทั้งมีผลงานการแสดงเอ็มวีและผลงานเพลง ต่อมาได้มีโปรดิวเซอร์ออกมาแฉพฤติกรรมของเอ๋และครูไพบูลย์พร้อมเตือนว่า อย่าหลงกระแสให้มาก และมีอีกหนึ่งคนที่ออกมาโพสต์ข้อความพาดพิงถึง นายห้างใหญ่ไหทองคำ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ หรือ ประจักษ์ เนาวรัตน์ ว่าชอบแย่งของคนอื่น และขู่จะเปิดเผยความลับของเขา

ภายหลังทราบว่า โปรดิวเซอร์คนดังกล่าวคือ ป๊อป นพรัตน์ ซึ่งก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความและให้เหตุผลที่ทำไป เพราะเกิดจากความน้อยใจ โดยล่าสุดประจักษ์ชัยก็ได้เปิดใจกับทาง Apop Today ออกอากาศช่องอมรินทร์ทีวี ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า

“ในหนึ่งสัปดาห์ไปถ่ายเอ็มวีอย่างเดียวเลย ต่อกันๆ แล้ววันเว้นวันออกเอ็มวี ก็อาจจะมีช่วงที่น้องอิดโรย เหนื่อยอาจจะล้าบ้าง วันที่น้องไปกองที่น้องป๊อป ขออนุญาตที่เอ่ยนาม ที่อุดร น้องก็เปิดกองตั้งแต่เช้าแล้วก็ถ่ายจนถึง 1-2 ทุ่มประมาณนี้ น้องก็อาจจะมีอ่อนล้าบ้าง มีแรงกระทบมาจากหลายด้านจากคู่กรณีเก่าด้วยว่าจะมีการฟ้องร้องกัน น้องก็นอนไม่หลับ น้องป๊อปอาจจะใช้จังหวะเวลานี้ในการสร้างตัวตนหรือให้มีประเด็นข้อพิพากษ์บางที ถ้าน้องคิดจะทำแบบนั้นถือว่าไม่แมน ไม่เหมาะสม”

โดยประโยคที่ประจักษ์ชัยบอกเลยว่า รับไม่ได้คือไปพาดพิงว่าเอ๋ยังไม่ทันจะดังเลยสงสัยจะดับก่อนทำให้เอ๋จมดิ่งไปเลย แทนที่จะสงสารและเห็นใจกลายเป็นโดนถล่มไม่เชื่อในตัวของเอ๋ บอกด้วยว่า ถ้าไม่ใช่เขาทั้งสอง อาจจะโดนฟ้องไปแล้ว ตอนนี้ก็ให้อภัยและไม่ได้ติดใจอะไร

“แต่น้องที่ได้ทำไปแล้ว ได้โพสต์ไปแล้ว น้องก็ได้แสดงความเสียใจและขอโทษภายหลังมา จริงๆ ป๊อป ผมก็ไม่เคยร่วมงานด้วยก็อาจจะมีการไซโคมาจากคนที่เสียผลประโยชน์จากผมไป ซึ่งผมไม่มีความรับอะไร”

“วันนี้เรายอมเจ็บให้น้อง จริงๆ ถ้าเป็นคนอื่นที่มีจิตใจโหดเหี้ยมกว่าผมหรือว่าเห็นแก่ค่าชดใช้ค่าเสียหายต่อชื่อเสียง ผมว่าผมคิดใหม่ก็ได้ ผมรับปากไปแล้วว่าผมอภัยให้น้อง น้องก็ไม่ได้ติดใจถือความ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon