ทำเอาสงสัยกันทั่วเมือง เมื่อสัปดาห์ก่อน ต้าร์ – นาวิน เยาวพลกุล หรือนาวินต้าร์ โพสต์ภาพในอินสตาแกรมเป็นภาพมือของชายหญิงกำลังกุมกันไว้ ซึ่งภายหลังผู้จัดการส่วนตัวก็ออกมาเผยว่า หนุ่มต้าร์นั้นได้หมั้นหมายกับ น้ำหวาน – พัสวี พยัคฆบุตร เป็นที่เรียบร้อย โดยมีเพียงคนสนิทไม่กี่คนร่วมงานด้วย ส่วนรายละเอียดอื่นๆ รอให้ต้าร์ได้พูดเองในงานวันนี้ (20 กันยายน)
อย่างไรก็ตามดูเหมือนวันนี้บรรดาผู้ตั้งตารอคงต้องรอเก้อ เพราะต้าร์นั้นออกตัวตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาว่าวันนี้จะไม่มีการพูดเรื่องแหวนแต่อย่างใด และหากต้องการทราบข่าวนี้ก็ขอให้สื่อมวลชนตามไปทำข่าวในงานที่ก้อง – ปิยะ เศวตพิกุล เป็นผู้จัด ถึงอย่างนั้นงานวันนี้ที่มีชื่อว่า ‘เมการัน อินเตอร์เนชั่นแนล ฮาล์ฟ มาราธอน 2016’ ก็ได้มีสื่อมวลชนไปรอทำข่าวหนุ่มต้าร์เป็นจำนวนมาก
โดยเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนทราบดีครับว่าทุกคนมาที่นี่ก็เพื่อจะมาถามเรื่องนี้ แต่ว่าอยากจะบอกกับพี่ๆ สื่อทุกคนว่า ปกติแล้วตนมีอะไรก็จะพูดตรงๆจะบอก ไม่ได้ปิดบังกับสื่ออยู่แล้ว แต่ว่าถ้าจะพูดคุยเรื่องแหวน วันนี้จะขอไม่ตอบ เพราะว่าจะมีแถลงข่าวที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วนวันเวลาสถานที่จะแจ้งให้ทราบอีกทีจะประสานงานกับทางพี่ก้อง ปิยะ จะแจ้งอีกทีเนื่องจากไม่อยากให้ไปกระทบอะไรกับงานนั้น โดยคาดว่าน่าจะเป็นภายในเดือนตุลาคม เพราะเดือนนี้ติดงาน
อย่างไรก็ตาม ต้าร์บอกด้วยว่า สำหรับที่คนคาดหวังว่าจะแถลงเรื่องแต่งงาน ตนก็เข้าใจ และคิดว่างานนั้นก็คงเซอร์ไพร์สพอสมควร อย่างไรก็ตามตอนนี้มีความสุขดี มีความสุขกับความรักที่ดี วันนั้นพร้อมตอบทุกคำถาม และที่เลือกพูดวันนั้นเพราะอยากทำให้เป็นกิจจะลักษณะและเป็นทางการ อยากพูดกับสื่อในแบบที่เราถนัด ไม่กดดัน ใครจะยินดีเราก็ขอบคุณ อยากจะบอกว่ามีความสุข ทุกคนที่รักเราน่าจะมีความสุข สำหรับสถานะตอนนี้ยืนยันว่า “ไม่โสด”

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม navintar

