มดดำ คชาภา ไลฟ์ขอโทษ ‘นิชคุณ-แบมแบม’ พร้อมครอบครัวและแฟนคลับ ปมเทียบ ลิซ่า

มดดำ คชาภา ไลฟ์ขอโทษนิชคุณแบมแบมพร้อมครอบครัวและแฟนคลับ ปมเทียบ ลิซ่า

หลังจากที่ พิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมขอโทษปมดราม่า พาดพิงถึง 2 ไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย อย่าง นิชคุณ หรเวชกุลหรือนิชคุณ 2PM และแบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุลหรือ แบมแบม GOT7 เชิงเปรียบเทียบกับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK จนมีกระแสดราม่าตามมาสนั่น

‘มดดำ’ น้อมรับคำวิจารณ์ ขอโทษแฟนคลับ ‘นิชคุณ-แบมแบม’ ยัน ไม่มีเจตนาไม่ดี คิดน้อย-ทำเข้าใจผิด

‘แบมแบม’ เคลื่อนไหว หลังเจอดราม่า ถูกพาดพิงเทียบ ‘ลิซ่า’

แม่แบมแบม โพสต์ภาพถ่ายคู่ลูกชาย ลั่น ‘หัวอกคนเป็นแม่’

โดยช่วงกลางดึกวานนี้ (12 ..64) มดดำ ก็ได้ออกมาไลฟ์ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ขอโทษ นิชคุณ, แบมแบมและครอบครัวของทั้งคู่ รวมไปถึงแฟนคลับอีกครั้งหนึ่ง โดย มดดำ ได้บอกไว้ว่า

ถ้าคำขอโทษเหล่านี้ไปถึงน้องๆได้ กราบขอโทษจากหัวใจ จากใจจริงๆ ที่ทำให้ไม่สบายใจ ครั้งนี้ขอพูดคำเดียวว่าสำนึกกับสิ่งที่ตัวเองทำไป สำนึกกับสิ่งที่พูดไม่คิด สำนึกและจะขอทบทวน จะขอปรับปรุงไม่ให้เกิดเหตุการณ์อะไรแบบนี้ขึ้นอีก ถ้าสมมติไลฟ์นี้ไปถึงแบมแบมได้ ขอโทษแบมแบมอีกครั้งหนึ่ง ที่สำคัญที่สุดขอโทษแม่แบมแบมขอโทษแฟนคลับทุกคน

แบมแบม

ขอโทษนิชคุณ ขอโทษครอบครัวนิชคุณ ขอโทษแฟนคลับนิชคุณทุกคน ครั้งนี้อย่าหาว่าอะไรเลยนะ แต่ขอใช้ไอจีของตัวเองในการที่สื่อสารไปแค่นี้ละ เพราะว่าตัวเองก็ไม่รู้จะติดต่อสื่อสารยังไงกับใครแล้ว ขอบพระคุณมากๆ แล้วจะขอโทษอย่างเป็นทางการอีกครั้ง อันนี้ไม่ได้มีใครบอก แต่แค่รู้สึกว่าต้องทำอะไรบางสิ่งบางอย่างแล้ว เห็นภาพแม่เขาเห็นสิ่งที่พี่ชายแบมแบมออกมาพูด รู้เลยว่าเราไปทำอะไร ไปสร้างเรื่องราวให้เขาเยอะขนาดนั้นเลยเหรอ

นิชคุณ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พณ.ดัน 38 สินค้าแบรนด์ไทย เจาะตลาดค้าออนไลน์ระดับโลก
บทความถัดไปรองโฆษกตร.ยันสันติบาลชี้ญี่ปุ่นแจ้งเตือนก่อการร้ายตามวงรอบยังไม่มีสิ่งบ่งชี้เกิดขึ้นในไทย