แป้งโกะ ตอบชัด หลังถูกถามความรู้สึกเรื่องความสัมพันธ์ ว่านไฉ-อาย กมลเนตร

ภาพจาก @wonderingpango, @wahncai

แป้งโกะ ตอบชัด หลังถูกถามความรู้สึกเรื่องความสัมพันธ์ ว่านไฉ-อาย กมลเนตร

หลังจากที่ ว่านไฉ AF5 หรือ อคิร วงษ์เซ็ง คุกเข่าขอ อาย กมลเนตร เรืองศรี แต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดอดีตคนรัก แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์ และเป็นเพื่อนสนิทของสาวอาย ก็ได้ตอบคำถามจากแฟนคลับคนหนึ่งที่ได้เข้ามาถามความรู้สึกของเธอว่า คิดยังไงกับการที่ทั้งคู่เป็นแฟนกัน โดยเธอได้เขียนบอกไว้ว่า

ขอเขียนยาวหน่อย คนถามเยอะมาก 😚😚😚

ที่คิดก็คือ คิดว่าน่ารักดีมากกกค่า ไม่มีอะไรในกอไผ่ เรากับว่านเป็นเพื่อนที่ดีมากๆมาตลอด จริงๆ ตอนนู้นนนก็เคยสัมฯ ไปแล้วว่ามันเป็นการตกลงว่าเราเป็นเพื่อนกันดีที่สุด หลังจากนั้นก็ยัง contact กันปกติ ถ้าใครติดตามจะรู้ว่ายังทำงานด้วยกันอยู่ตลอด คุยกันปกติ ปรึกษาเรื่องแฟนเรื่องความรัก เรื่องสุขภาพอะไรกันปกติเลย คือเรื่องของเรามันนานมากแล้ว 10 ปีแล้ว move on กันไปนานนนมากๆ แล้วค่า (อยากให้ทุกคน move on ไปกับเราน้า)

ส่วนอายก็เป็นเพื่อนที่ดี น่ารักกับเราเสมอ เป็นคนที่คุยด้วยแล้วสบายใจมากๆ จริงใจ ไม่มีพิษมีภัย เป็นผู้หญิงในแบบที่ใครๆ ก็อยากสนิทด้วย แล้วพอเพื่อนที่ดีของเราสองคนเขาคบกัน มันก็เป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากความยินดี เพราะเรารู้ว่าทั้งสองคนเป็นคนดี น่ารัก และบ้าๆ บอๆ น่าจะเข้ากันได้ 555 จริงๆ ตอนรู้ว่าต่างคนต่างโสดก็แอบอยากเชียร์ให้คบเหมือนกัน แต่ก็แบบให้เป็นตามธรรมชาติดีกว่า แล้วสุดท้ายเค้าก็ลงเอยกันจริงๆ แฮปปี้

@wahncai
@kamolned

ต่อมาว่านไฉก็ได้ตอบกลับข้อความนี้ของแป้งโกะในสตอรี่ว่า

‘ซึ้งเลยพี่แป้ง แป้งยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเราเสมอ ขอบคุณนะ’

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยายวัย 71 อยากฉีดวัคซีนแต่ไม่มีสิทธิ เหตุไร้บัตร ปชช. ชี้เคยติดต่ออำเภอ รอ 8 ปี ยังเงียบกริบ
บทความถัดไปหนุ่มใหญ่วัย 46 น้อยใจน้องสาวไม่ให้เงิน จุดไฟเผาบ้านตัวเองวอดทั้งหลัง