ดีเจมะตูม เผยสภาพปอดทำงานไม่เหมือนเดิม หลังเคยติดโควิด หายใจไม่เต็มที่ เหนื่อยง่ายขึ้น

ภาพจาก @dj_matoom

 

หลังจากที่ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ปล่อยคลิปวีดีโอเต้นคัฟเวอร์เพลง ‘LALISA’ จากศิลปินดัง ลิซ่า BLACKPINK โดยล่าสุดมะตูมก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังเต้น และฝึกซ้อมที่สภาพร่างกายของเขานั้น ไม่เหมือนเดิม หลังจากเคยติดเชื้อโควิด-19 มาก่อน มะตูม เล่าว่า

‘ก่อนอื่นต้องบอกว่า หลังจากติดโควิดมา รู้ได้เลยว่า ปอดของเราทำงานได้ไม่เหมือนแต่ก่อน เหนื่อยง่าย หายใจไม่เต็มที่ (ไม่รู้คนที่เคยเชื้อลงปอดเป็นเหมือนมะตูมมั้ย แชร์ประสบการณ์ได้นะ) เมื่อก่อนเต้น 3-4 ชม.ไม่มีเหนื่อย แต่พอมาวันนี้ เต้นรอบเดียวก็หายใจไม่ทันแล้ว ตอนแรกยอมรับว่าถอดใจแล้ว ใจรักก็จริง แต่สังขารไม่ไหว 555 แต่สุดท้ายต้องขอบคุณทีมงานคุณภาพ โดยเฉพาะทีมแดนซเซอร์ ใส่แมสเต้น 5 ชม.รวดเลย

ที่สำคัญ ขอบคุณน้องเรียลครูสอนด้วย น้องเก่งมากๆ ที่ทำให้พี่ออกมาดูเก่งขนาดนี้ รวมทั้ง เสื้อผ้าหน้าผม กล้องไฟ ทุกอย่างเลย ทุกคนเชียร์อัฟมากๆ บิ้วสุดพลังเลย ขอบคุณทุกคนจริงๆ นะ ที่มาช่วย และเห็นความตั้งใจของมะตูม ไม่ได้เต้นนาน พอได้กลับมาทำสิ่งที่ชอบแล้วมีความสุขมากๆ

สุดท้ายขอฝากคำพูดน้องลิซ่านะ “อย่าไปสนใจคำพูดคนที่คิดว่าเราทำไม่ได้ เพราะเราทำได้อยู่แล้ว” ขอบคุณทุกคนอีกครั้งค้าบบบบ🙏❤️❤️❤️’

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ดีเจ มะตูม (@dj_matoom)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘องอาจ’ เรียกร้อง ‘ประยุทธ์’ เชิญหมอ-หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หาข้อยุติฉีดวัคซีนให้เด็ก
บทความถัดไปสธ.-หัวเว่ย จับมือพัฒนา 5G Healthcare หนุนการแพทย์ทางไกล