เปิ้ล ไอริณ ไม่เห็นด้วยกับ Sex Worker แจงเหตุผลเพียบ บอกขนาดเป็นเซ็กซี่ สตาร์ ยังโดนมาเยอะ

ภาพจาก Irin Sriklao

 

จากกรณีของ น้องไข่เน่า เด็กสาวอายุ 19 ปี และแฟนวัย 20 ปี ที่ทำคลิปวิดีโอโป๊เปลือยเผยแพร่สู่เว็บไซต์ Onlyfans ที่ถูกจับกุมเพราะมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และเป็นที่ถกเถียงกันในโลกโซเชียล

-อ่าน  ‘น้องไข่เน่า’ ปฏิเสธข้อหาหนัก หลัง ตร.บุกรวบคาโรงแรม! เตรียมจับ Onlyfans รายอื่น

-อ่าน ตร.ไซเบอร์แจ้งข้อหา ‘ไข่เน่า-แฟนหนุ่ม’ สัปดาห์หน้า แม้เจ้าตัวบอกไปในฐานะพยาน

ล่าสุดนางแบบและนักแสดงสาวเซ็กซี่  เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นต่ออาชีพ Sex Worker โดยได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

‘Totally Disagree 🚫

ไม่เห็นด้วยกับการ Freedom อาชีพ Sex Worker ค่ะ

ตอนเราอายุ 18-19 ปี สามัญสำนึกไม่มั่นคงเลย สับสน มีแต่ความอยากรู้อยากลอง งุนงงกับการตัดสินใจ รู้สึกถูกชักจูง และถูกหลอกอยู่ตลอดเวลา และแม้เราไม่เคยเล่นหนังถึงเรทนั้น แต่การเลือกเป็น Sexy Star ในวงการบันเทิงไทย ฟีดแบ็กต่อชีวิตไม่ได้สวยงามนักหรอก! เรามักโดนแบ่งชนชั้น ทั้งจากทีมงาน เพื่อนร่วมงาน, FC ,คนรอบข้าง และจนถึงสมาชิกในครอบครัวค่ะ! บ่อยครั้ง ก็ได้รับการทรีทแย่ๆ จากคนแปลกหน้า ที่ตัดสินเราลบๆ มองว่าชีวิตประสบความสำเร็จจากทางลัด โดยไร้สมอง ไร้ความสามารถ มันยากที่มีคนเข้าถึง การ Opened mind ในแบบของเรา และบ่อยครั้ง ยังต้องรับมือกับโรคจิตรูปแบบต่างๆ ต้องใช้สมอง คอยแก้เกมส์ เพื่อปกป้องตัวเอง จากเหล่าผู้ชาย ที่ต้องการเข้ามา แบบเจตนาไม่บริสุทธิ์ทั้งหลายด้วยค่ะ !!

นี่ผ่านมายี่สิบกว่าปีแล้ว ยังเป็น ยังเจอ ยังต้องอยู่ในสภาวะนั้น แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่เลยค่ะ!!

บางทีคุณไม่รู้หรอก ว่าอาชีพสุจริต บ้านๆ ธรรมดาๆ ที่พวกคุณกำลังทำมาหากินกันอยู่นี่ เมื่อเทียบกับบางอาชีพ มันถูกทาง มันดีต่อใจ ต่อชีวิต ต่ออนาคต และต่อภาพทรงจำของคุณ ต่อคนที่คุณรัก และลูกหลานในอนาคตมากกค่ะ… ดีกว่าเย๊อะเลยค่ะ!!❤️✌️’

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สสจ.ประจวบฯยอมรับเลื่อนเปิดเมืองหัวหิน รอทุกฝ่ายวางแผนรัดกุม
บทความถัดไป‘จุรินทร์’ บุกมณฑลกวางตุ้ง ดันเอสเอ็มอี เจาะตลาดจีน